เปิดทำเลทอง “ภิรมย์ แอท วินยาร์ด” เขาใหญ่

บ้านพักตากอากาศหรูบนที่ดินส่วนตัวของ “ปิยะ ภิรมย์ภักดี”

 

“เขาใหญ่” แหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์แห่งหนึ่งในอันดับต้นๆของบ้านเราที่มีผู้คนเริ่มเดินทางไปพักผ่อนตากอากาศกันมากขึ้นทุกวัน ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ขับรถจากกรุงเทพฯไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงทุกคนก็สามารถสัมผัสดินแดนธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยขุนเขาสวยงาม บรรยากาศเย็นสบายกันได้แล้ว

ยิ่งเมื่อเร็วๆนี้มีสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส เริ่มเปิดเส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่มาโคราชใช้เวลาบินเพียงแค่ชั่วโมงเศษก็ถึงแล้ว ทำให้คนเชียงใหม่เดินทางง่าย เร็วขึ้นไม่น้อยหน้าคนเดินทางจากกรุงเทพฯไปโคราช และในอีกไม่นานนี้โคราชก็จะมีรถไฟความเร็วสูงหรือไฮสปีดเทรนวิ่งให้บริการอีก ก็จะยิ่งทำให้การเดินทางเชื่อมไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวกสบายง่ายเพิ่มมากขึ้นไปอีก

“เขาใหญ่”วันนี้กำลังกลายเป็นแหล่งขุมทรัพย์ทำเลทองของนักลงทุนที่สนใจหาสิ่งดีๆไว้สำหรับครอบครัวได้พักผ่อนหย่อนใจกันในวันว่างหรือหยุดยาว เลยทำให้เราเห็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายเป็นดอกเห็ดมีหลากหลายราคาให้ทุกคนที่วางแผนการเก็บออมเงินทุกระดับสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ตามกำลัง

ล่าสุดมี โครงการภิรมย์ แอด วินยาร์ด  เปิดทำเลทองทั้งเฟส A และเฟส B ในอ้อมกอดเขาใหญ่ โครงการมีความหรูหราและสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติจากที่ดินส่วนตัวของ คุณปิยะ ภิรมย์ภักดี ที่มีจำนวนแปลงจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ
คุณบูรณิศ ยุกตะนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท ปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ดของบริษัท ทั้งเฟสA และเฟส B เป็นโครงการที่ดินที่มีความหรูหรา และสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติ จากที่ดินส่วนตัวคุณปิยะ ภิรมย์ภักดี
โครงการมองกลุ่มเป้าหมายตลาดระดับไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อตั้งแต่บีบวกขึ้นไปถึงเอ ที่มีความชื่นชอบในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติซึ่งบริษัทพร้อมที่จะพัฒนาที่ดินสู่บ้านเดี่ยวหรือตามความต้องการของลูกค้า

 

โครงการมีจุดเด่นคือ จัดเป็นแหล่งโอโซนฟอกปอดของคนกรุง อยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย  มีความสะดวกในการเดินทาง ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานครก็ถึงแล้ว นอกจากนี้มีการนำระบบสาธารณูปโภคทั้งหมดลงใต้ดิน มีทำเลเพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ มีทะเลสาบถึง 200 ไร่ พร้อมกับเลนส์จักรยาน,สวนสาธารณะ,ลู่วิ่ง

คุณบูรณิศกล่าวด้วยว่า โครงการยังมีพื้นที่ครึ่งหนึ่งกันไว้สำหรับเป็นพื้นที่ส่วนกลางให้ด้วย ซึ่งคุณปิยะ ภิรมย์ภักดี มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ความสวยงามอลังการให้กับผู้ที่ควรคู่เป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม ด้วยจำนวนแปลงที่มีจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ

นอกจากนี้โครงการยังมีบริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหาร The Great Hornbill Grill ในโครงการพีบี วัลเล่ย์ ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันอีกด้วย

 

 

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง คือ  ไร่พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่ , โครงการ Thyme ,ฟาร์มโชคชัย , เขาใหญ่, คันทรี่ ฮิลล์ ,พรีโมเพียซซ่า , สนามเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ

ทั้งนี้ “เขาใหญ่” ยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าตลาดบน ด้วยว่าอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ สายลม สายน้ำ และแสงแดด  มีพรรณไม้และระบบนิเวศน์อันสมบูรณ์ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในผืนป่าเขาใหญ่

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โครงการประสบความสำเร็จในการเปิดเฟส A ก็ได้ขยายเข้าสู่ เฟส B และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างดีเช่นกัน โดยในเฟส A เปิดขายที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง ขณะนี้เหลือเพียง 8 แปลง ส่วนเฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง เพิ่งออกมาสู่ตลาด แต่ก็ได้รับการตอบรับน่าพอใจ โดยขายไปแล้ว 7 แปลง

ช่วงนี้บริษัทกำลังจัดทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า โดยเฟส A มีโปรโมชั่น ซื้อที่ดินแถม Benz GLA Urban จำนวน 3 แปลง เฟส B ทำโปรโมชั่นที่ดินแปลงสวยวิวภูเขา 360 องศาจำนวน 7 แปลงราคาพิเศษเพียง 10.9 ล้านในพื้นที่ 350 ตารางวา
ไม่เพียงการซื้อเพื่ออยู่อาศัย แต่สามารถซื้อเพื่อการลงทุนได้อีกด้วย เพราะในอนาคตจะมีการเปิดเดินรถไฟความเร็วสูง และมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราชที่จะแล้วเสร็จในปี 2563 ซึ่งจะเอื้อต่อการเดินทางให้สะดวกรวดเร็ว
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.piromatvineyard.com #ภิรมย์แอทวินยาร์ด  #Piromatvineyard #เขาใหญ่ #พักสบายที่เขาใหญ่ #ที่ดินผืนงามเขาใหญ่  #ปิยะอินเตอร์เนชั่นแนล #LivingBeyondLuxuryatKhaoyai

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน