สโมสรเอสซีจี เมืองทอง  เยือนบ้าน เอไอเอ ประเทศไทยโอกาสครบรอบ 80 ปี

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับ ทีมสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร และเหล่าขุนพลแข้งกิเลนผยองชื่อดัง อาทิ ชาริล ชัปปุยส์, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, นาโออากิ อาโอยามะ, โคเอลโญ่ ชาช่า และขุนพลตัวจริงขวัญใจแฟนบอลเกือบครบทีม ซึ่งเดินทางร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 80 ปี เอไอเอ ประเทศไทย พร้อมกับขอบคุณเอไอเอ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักยาวนานมากว่า 8 ปี

นอกจากนี้เหล่านักเตะกิเลนผยอง ยังมีโอกาสได้เยี่ยมชมนิทรรศการประวัติความเป็นมาและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ เอไอเอ ประเทศไทย ที่ได้อยู่เคียงข้างและดูแลคนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี  ณ บริเวณโถงชั้น 2 อาคารเอไอเอ สำนักงานใหญ่ และปิดท้ายด้วยกิจกรรม Meet & Greet ซึ่งพิเศษสำหรับพนักงานเอไอเอ ที่ได้พบปะกับเหล่าขุนพลแข้งกิเลนผยองแบบเอ็กซ์คลูซีพ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา

สำหรับความร่วมมือระหว่าง เอไอเอ ประเทศไทย และทีมสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะยังคงมีแผนกิจกรรมเพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมกันสานฝันเด็กไทยให้ก้าวไปสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต ซึ่งสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น (Healthier, Longer, Better Lives)

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com