ฟอลคอนประกันภัยฉลองครบรอบ 10 ปี 

ภาพหลัก FCI 10th anniversary pic

นางโสภา กาญจนรินทร์ (ที่สี่จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) และนายณัฐวุฒิ งานภิญโญ (ซ้ายสุด) ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ร่วมกับผู้บริหารและพนักงานจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวาระครบรอบ 10 ปีบริษัทฯ และเพื่อเป็นการขอบคุณพนักงานที่มีส่วนร่วมในการปฏิบัติงานจนทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดเฉกเช่นทุกวันนี้ จึงได้จัดให้มีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้บริหารและพนักงานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังได้มอบของที่ระลึกให้กับพนักงานที่มีอายุงานครบ 10 ปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานนับตั้งแต่วันแรกของการดำเนินกิจการเมื่อปีพ.ศ. 2550 อีกด้วย

ภาพประกอบ pic2

สำหรับการดำเนินงานที่ผ่านมา ฟอลคอนประกันภัยมีเบี้ยประกันภัยรับรวมเติบโตต่อเนื่องในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาสูงกว่า 35% จากการให้บริการพิจารณารับประกันภัยที่รวดเร็ว รวมถึงการบริหารจัดการสินไหมอย่างโปร่งใสและเป็นธรรม โดยยึดหลักพันธกิจที่มุ่งมั่นเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานโดยทีมงานมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ ซึ่งจะเป็นผลให้บริษัทฯ สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนในทศวรรษต่อไป

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com