เอไอเอ ปล่อยภาพยนตร์ออนไลน์ “เดวิด เบ็คแฮม” พบ “ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์” ชุดที่สอง

เอไอเอ กลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ปล่อยภาพยนตร์ออนไลน์ชุดล่าสุด ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก อย่างเดวิด เบ็คแฮม และสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
(ภาพยนตร์ถ่ายทำก่อนการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19)

ชมวิดิโอ David Beckham & Spurs: The 24 Hour Professional – https://youtu.be/AaGVbzyv9A0

โฮเซ่ มูรินโญ่ ได้พูดคุยกับเดวิด เบ็คแฮม ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำในช่วงของการเดินทัวร์บริเวณของนักเตะตัวจริง และได้แลกเปลี่ยนข้อมูลถึงวันที่สเปอร์สลงแข่งกับเจ้าหน้าที่ที่นอกเหนือจากนักฟุตบอล โดยทั้งคู่นั่งหารือกันในสนามที่มีความจุถึง 62,303 ที่นั่ง เกี่ยวกับความสำคัญของสภาวะจิตใจและความเข้มแข็งของจิตใจ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จในการลงสนาม

ในภาพยนตร์ชุดนี้ โฮเซ่ มูรินโญ่ ได้แสดงให้เดวิด เบ็คแฮม เห็นถึงรายละเอียดของการออกแบบสนาม ที่ทำให้มั่นใจได้ว่านักเตะจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ก่อนที่ก้าวลงสู่สนาม

เดวิด เบ็คแฮม กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณเอไอเอ ที่ให้โอกาสผมได้มาเรียนรู้วิธีการส่งเสริมสุขภาพและการดำเนินชีวิตของนักเตะในแบบฉบับของสเปอร์ส พร้อมทั้งได้รับข้อมูลอย่างละเอียดจากผู้จัดการทีม ซึ่งทั้งประสบการณ์และความสำเร็จของโฮเซ่ ถือเป็นสิ่งพิเศษสุดที่ผมได้รับตอนที่ผมยังเป็นนักฟุตบอล ผมมักมีหลักการทางวิทยาศาสตร์และวิธีคิดใหม่ๆ เมื่ออยู่ในสนาม แต่ตอนนี้ผมรู้ซึ้งเลยว่า จริงๆ แล้ว แค่เรื่องง่ายๆ เช่น การปฎิบัติตัวอย่างมีวินัย และการนอนหลับที่ดีสิ่งเหล่านี้ล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่งผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับเอไอเอ และได้เห็นความทุ่มเทของ เอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

เอไอเอ ให้คำมั่นสัญญาที่จะให้ข้อมูลและรายละเอียดในเชิงลึก เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนผู้คนในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมให้บรรลุ เป้าหมายในการพัฒนาสุขภาพจิตใจและร่างกายให้ดีขึ้น แม้ว่าจะเป็นพฤติกรรมที่เล็กน้อยที่สุดก็สามารถกระตุ้นและผลักดันให้สุขภาพและร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ การควบคุมด้านโภชนาการให้มีความสมดุลผนวกกับการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการนอนหลับที่เพียงพอย่อมส่งผลประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของทุกคน อีกทั้งยังช่วยให้แต่ละคนสามารถเผชิญกับความกดดันในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ชมวิดิโอ David Beckham & Spurs: Purpose and Performance – https://youtu.be/2QUA25XrgkA

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน