AIA มอบรางวัลเชิดชูเกียรติยศสุดยอดตัวแทนประกันชีวิต ปี 60

มร. อึง เค็ง ฮุย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า เอไอเอ ประเทศไทย จัดงาน “AIA Annual Agency Awards Presentation 2017” หรือ “รางวัลเกียรติยศประจำปี 2560” ซึ่งเป็นพิธีมอบรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีเพื่อเชิดชูเกียรติแก่ผู้บริหารหน่วยและตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานขาย “ที่สุดแห่งปี 2560” โดยมีสุดยอดพลังตัวแทนมือฉมังตบเท้าเข้ารับรางวัลทั้งหมด 4,555 คน ณ ห้องฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ในวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

“ผมขอแสดงความยินดีกับตัวแทนทุกท่านที่พิชิตรางวัลสุดยอดตัวแทนประจำปี 2560 ทั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย นับได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทเอไอเอ ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานที่สุด และมีพลังตัวแทนที่มากที่สุดภายใต้กลุ่มบริษัทเอไอเอ สำหรับปี 2561 ซึ่งเป็นปีที่เอไอเอ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจมาครบ 80 ปี บริษัทได้กำหนดให้เป็นปีแห่งการสร้างตัวแทน AIA FA เพื่อยกระดับตัวแทนประกันชีวิตไปสู่การเป็น ‘ที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงิน’ หรือ ‘AIA Financial Advisor’ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนทางการเงินให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ อีกทั้งเรายังมุ่งสานต่อความสำเร็จของปีที่ผ่านมา ซึ่งมีจำนวนผู้ติดคุณวุฒิ MDRT เติบโตอย่างโดดเด่นอยู่ที่ 1,255 คน โดยตั้งเป้าเพิ่มจำนวนตัวแทน MDRT ให้มากขึ้นในปีนี้ เพื่อคงความเป็นอันดับ 1 บริษัทประกันชีวิตที่มีตัวแทน MDRT มากที่สุดในประเทศไทย”

ด้าน มร. ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับตัวแทนที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้และขอบคุณสุดยอดพลังตัวแทนที่ได้รับรางวัลทั้ง 4,555 ท่าน ที่ได้ทุ่มเททำงานมาโดยตลอด นำมาซึ่งความสำเร็จของเอไอเอ และเนื่องในโอกาสที่เอไอเอ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 80 ปีในปี 2561 นี้ เราได้กำหนดวิสัยทัศน์เพื่อเดินหน้ามุ่งสู่เป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่ง โดยมุ่งสร้างความแข็งแกร่งอย่างยั่งยืนให้กับพลังตัวแทนคุณภาพ ซึ่งนับเป็นจุดแข็งของเอไอเอ ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนพัฒนาที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงิน (AIA FA) อย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลักดันให้ตัวแทนของเราคว้าคุณวุฒิ MDRT ให้ได้มากขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้คนไทยจำนวนมากขึ้นได้รับความคุ้มครองเรื่องสุขภาพและความมั่นคงทางการเงินอย่างครบถ้วนและเพียงพอ ตลอดจนเพื่อบรรลุเป้าหมายของเอไอเอ ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว และมีคุณภาพชีวิตที่ดี”

ทั้งนี้ ผู้ที่คว้า “รางวัลผู้จัดการภาคยอดเยี่ยมประจำปี 2560” ได้แก่ คุณปราโมทย์ ถิรมงคลชัย (เพชรเหรียญทอง 229) , คุณพัชรา หวังว่องวิทย์ (นำทอง) , คุณวิญญู เฉลิมทอง (กำแพงแสน 15) , คุณกัญญกาญจน์ ซื่อสัตย์ (เดือนทอง 85) , คุณแสวง ชีวเกรียงไกร (ปิยะภูมิ 12) , คุณกรรณิกา ทรงเพียรทรัพย์ (กำแพงแสน) , คุณบุปผา สุรกิตติดำรง (ภาคกลาง 34) , คุณธีรัตม์ อรรฆธน (กำแพงแสน1) , คุณณัฏฐชัย รัตน์รักษาขันธ์ (นำทอง 1138) และ คุณณิชชิดา ชัยศรียา (นำทอง 883) ส่วนรางวัลผู้อำนวยการภาคระดับสูงยอดเยี่ยมประจำปี 2560 ได้แก่ คุณพัชรา หวังว่องวิทย์ (นำทอง) , คุณธีรัตม์ อรรฆธน (กำแพงแสน 1) และคุณศิริภรณ์ พุทธรักษ์ (เดือนทอง 8) และผู้ที่ได้คว้า “รางวัลผู้อำนวยการภาคอาวุโสยอดเยี่ยมประจำปี 2560” ได้แก่ คุณชนะทิศ อัครพิศาลโสภณ (ทองธนกิจ 13) , คุณกิตติคุณ สิวะสรรค์กุล (บียอนด์1) และคุณภาสกร มงคลนิมิตร (พญาอัครนาคา) “รางวัลผู้อำนวยการภาคยอดเยี่ยมประจำปี 2560” ได้แก่ คุณปราโมทย์ ถิรมงคลชัย (เพชรเหรียญทอง 229) , คุณจิตติน ต่ายทรัพย์ (เดือนทอง 802) และคุณชญานิษฐ์ สิทธิสิริวรกุล (เพชรเหรียญทอง 62)

นอกจากนี้ภายในงานคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทเอไอเอ ได้แก่ มร. บิล ไลส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน