เอไอเอ ชูประกันภัยโรคร้ายแรง ในมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14

 

เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำในตลาดประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 14 (MONEY EXPO CHIANGMAI 2019) ยกขบวนแบบประกันที่หลากหลาย ครอบคลุม พร้อมชูแบบประกันภัยโรคร้ายแรง กระตุ้นให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ซึ่งภายในบูธเอไอเอ จะได้พบกับกิจกรรมมากมาย

อาทิ ตรวจสุขภาพฟรี 3 รายการ และรับคำปรึกษาจากนักโภชนาการฟรี นอกจากนี้ เอไอเอ ยังได้เตรียมโปรโมชั่นดีๆ พร้อมของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อประกันชีวิตภายในงาน และในวันที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 15.20 – 16.00 น. พบกับ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เอไอเอ แอมบาสเดอร์ ของกลุ่มประกันภัยโรคร้ายแรง ที่จะมาร่วมร้องเพลงมอบความสุข และเล่นเกมแจกของรางวัลมากมายให้กับชาวเชียงใหม่

มาพบกับแบบประกันที่พร้อมตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต และรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพของเอไอเอ พร้อมเลือกซื้อแบบประกันเพื่อวางแผนลดหย่อนภาษีช่วงปลายปีได้ที่บูธเอไอเอ ในงานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 14 (MONEY EXPO CHIANGMAI 2019)  ระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน