เอไอเอ จับมือเวิลด์เมดิคอล มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้ลูกค้า “เพรสทีจ คลับ-ตัวแทน MDRT”

เอไอเอ ประเทศไทย และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ มอบเอกสิทธิ์พิเศษให้แก่ลูกค้าสมาชิกเอไอเอ เพรสทีจ คลับ และตัวแทน MDRT (Million Dollar Round Table) ของเอไอเอ เพื่อให้ได้รับการบริการเหนือระดับเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล สอดคล้องตามคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’ โดยพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ จัดขึ้น ณ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม 2563

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “การลงนามข้อตกลงความร่วมมือกันในครั้งนี้ เกิดจากที่เอไอเอ และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เรามีเป้าหมายเดียวกัน ในการที่จะสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านบริการด้านการดูแลสุขภาพทั้งป้องกัน รักษา และฟื้นฟู ซึ่งเอไอเอ เราเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มุ่งเน้นส่งเสริมด้านสุขภาพ โดยเรามีโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่ใช้ผลักดันด้านสุขภาพให้กับผู้คนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก อีกทั้งล่าสุดเรามีโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ ที่เราตั้งใจส่งมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับลูกค้า ซึ่งเอกสิทธิ์ด้านสุขภาพเป็นสิ่งที่เอไอเอ ให้ความสำคัญอย่างมาก ดังนั้น ความร่วมมือระหว่างเอไอเอ กับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ในครั้งนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสมาชิกเอไอเอ เพรสทีจ คลับ ได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้นจากโรงพยาบาลระดับพรีเมียม โดยลูกค้าเอไอเอ ที่เข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จะได้รับสิทธิพิเศษ อาทิ บริการผู้ช่วยส่วนตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ช่วยส่วนตัวจะคอยให้บริการดูแลและอำนวยความสะดวกลูกค้าในทุกขั้นตอนที่ลูกค้าใช้บริการที่โรงพยาบาล บริการสำรองที่จอดรถพิเศษสำหรับลูกค้าและตัวแทน MDRT ส่วนลดบริการห้องพักผู้ป่วยใน 10-30% รวมทั้งบริการรถพยาบาล พร้อมทีมพยาบาล โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น”

นอกเหนือจากนี้ สำหรับลูกค้าที่เข้ามารักษาที่โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เรายังมีบริการแจ้งสถานะการเคลม (Claim Notification) ซึ่งบริการนี้ เป็นบริการที่ลูกค้าสามารถทราบสถานะการเคลมของตนเองแต่ละขั้นตอนได้ อีกทั้งยังมีการบริการเคลมสินไหมแบบเร่งด่วน สำหรับลูกค้าสมาชิกเอไอเอ เพรสทีจ คลับ และลูกค้าของตัวแทน MDRT ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ให้ได้รับประสบการณ์ในด้านการดูแลรักษาที่ดีที่สุด” นายเอกรัตน์ กล่าวปิดท้าย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน