เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัล ‘บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น’ อันดับ 2
ในงานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ประจำปี 2562

นายอัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ขึ้นรับรางวัล ‘บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารดีเด่น’ อันดับที่ 2 ประจำปี 2561 จาก ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประธานในพิธี ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีการดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาล ถือเป็นความภาคภูมิใจของพนักงานและตัวแทนประกันชีวิต เอไอเอ ประเทศไทย โดยพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ดังกล่าวจัดขึ้น
ณ ห้องฟีนิกซ์ 1-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองธานี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในงานสัปดาห์ประกันภัย

นอกจากนี้ ตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ ประเทศไทย จำนวน 11 ท่าน ยังได้รับรางวัล ‘ตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพดีเด่น’ ประจำปี 2561 ประกอบด้วย คุณเกศิณี เพ็ชรแสนงาม หน่วยทองล้านนา 19, คุณชุติมา คันธิก
หน่วยนำทอง 1151, คุณฑิตถากร ชูเพชร หน่วยเหรียญทอง 3 บีดี 3, คุณณัฐพล แซ่จุ้ง หน่วยซิกเนเจอร์ 18,
คุณธนธร กาญจนิศากร หน่วยอุดมพร 4, คุณเปมณิชา บุตรน้ำเพชร หน่วยชุมทอง 24 เค 9, คุณพัชรา จินตนะกุล หน่วยท็อปทีม 238, คุณรัตนา กมลงามพิพัฒน์ หน่วยทีมชาติ, คุณสุทธิรักษ์ เถาอั้น หน่วยประทานชัย 10,
คุณสุปกาณฑ์ ปิยมาพรชัย หน่วยเพชรเหรียญทอง 219 และคุณสุรเชษฐ์ ชลตระกูล หน่วยซิกเนเจอร์ ซึ่งถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของผู้ที่อยู่ในอาชีพตัวแทนประกันชีวิต และสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพของตัวแทนประกันชีวิต
เอไอเอ ประเทศไทย

ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ประธานพิธีงานสัปดาห์ประกันภัย ร่วมเปิดบูธเอไอเออย่างเป็นทางการ ร่วมกับคณะผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายสุขวัฒน์ ประเสริฐยิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลงทุน และ นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ โดย เอไอเอ ประเทศไทย ได้นำผลิตภัณฑ์ด้านการประกันชีวิตและสุขภาพหลากหลาย พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน นอกจากนี้ ที่บูธเอไอเอ ยังมีกิจกรรมตรวจสุขภาพ 3 รายการ พร้อมปรึกษานักโภชนาการฟรี และพิเศษ! สำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ มีสิทธิ์รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5,500 คะแนน และในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 สามารถมาพบกับพระเอกหนุ่มสุขภาพดี ‘หมาก ปริญ’ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ แอมบาสเดอร์ ได้ตั้งแต่เวลา 15.20-16.00 น. ซึ่งจะมาร่วมมอบความบันเทิงและของที่ระลึกมากมายให้กับผู้ร่วมงาน โดยงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน นี้ ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน