เอไอเอ ประเทศไทย มอบรางวัลสุดยอดตัวแทนประกันชีวิตประจำปี 2561

เพิ่มเพื่อน

เอไอเอ ประเทศไทย จัดงาน “AIA Annual Agency Awards Presentation 2018” ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ ผู้ที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยมประจำปี 2561 โดยในปีนี้ มีสุดยอดตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอตบเท้าเข้ารับรางวัลทั้งสิ้น 3,805 ท่าน รวม 5,939 รางวัล ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-7 อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อวันอังคารที่ 9 เมษายน 2562

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชูฉัตร ประมูลผล รองเลขาธิการด้านตรวจสอบ สำนักงาน คปภ. และคุณบิล ไลส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค  กลุ่มบริษัทเอไอเอ ขึ้นกล่าวแสดงความยินดีกับบรรดาตัวแทนและผู้บริหารหน่วยที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ พร้อมให้เกียรติขึ้นมอบรางวัลให้แก่เหล่าสุดยอดนักขายร่วมกับคณะผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย นำโดย คุณตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี กรรมการอิสระ กลุ่มบริษัทเอไอเอ และประธานที่ปรึกษากรรมการบริษัท เอไอเอ ประเทศไทย คุณสัตยา เทพบรรเทิง ที่ปรึกษาอาวุโส คุณประกิตติ บุณยเกียรติ ที่ปรึกษาอาวุโส และคุณกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารตัวแทนประกันชีวิต

นอกจากนี้ ในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณธัลดล บุนนาค ที่ปรึกษาอาวุโส เอไอเอ ประเทศไทย และคุณอัลเจอร์ ฟัง ว่าที่ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอที่ได้รับรางวัลในปีนี้อีกด้วย

คุณบิล ไลส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค  กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า กลุ่มบริษัทเอไอเอมีการเติบโตที่แข็งแกร่งมีมูลค่าธุรกิจใหม่เติบโตสูงถึง 22% และเบี้ยประกันภัยใหม่รับปีแรกเพิ่มขึ้น 15% ซึ่งพลังตัวแทนยังคงเป็นช่องทางขายหลักที่สำคัญของกลุ่มบริษัทเอไอเอ ส่งผลให้มีการเติบโตของมูลค่าธุรกิจใหม่ที่มาจากช่องทางตัวแทนสูงขึ้นถึง 26% นอกจากนี้ ปัจจุบันกลุ่มบริษัทเอไอเอมีตัวแทนประกันชีวิตที่สามารถพิชิตคุณวุฒิ MDRT มากกว่า 10,000 ราย หรือเพิ่มขึ้นถึง 20% ในปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี กลุ่มบริษัทเอไอเอ ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวแทนประกันชีวิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยโปรแกรมฝึกอบรมที่เข้มข้น เพื่อมุ่งส่งเสริมให้ตัวแทนประกันชีวิตของเอไอเอ มีศักยภาพที่จะเติบโตในสายอาชีพนี้ต่อไปในอนาคต”

คุณตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่าพลังตัวแทนทั้ง 3,805 ท่าน ได้สร้างผลงานอันยอดเยี่ยม ซึ่งมาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี นำมาซึ่งผลสำเร็จในปี 2561โดยปีที่แล้ว เอไอเอ ประเทศไทย มีอัตราการเติบโตของตัวแทนที่ได้รับคุณวุฒิ MDRT เพิ่มขึ้นถึง 36% และมีจำนวน AIA Financial Advisor (AIA FA) เติบโตสูงถึง 90% ซึ่งเป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม สำหรับปีนี้ เรายังคงมุ่งสร้างพลังตัวแทนให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งการเดินหน้าสนับสนุนพัฒนาโปรแกรม AIA FA หรือ ‘ที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงิน’ อย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันให้ตัวแทนของเราสามารถพิชิตคุณวุฒิ MDRT ให้ได้มากขึ้น เพื่อช่วยให้ตัวแทนทุกท่านมีความก้าวหน้าในสายงาน อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน