เอไอเอ ประเทศไทย ฉลอง 80 ปี มุ่งส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี

“เดวิด เบ็คแฮม”  ชี้สุขภาพดีสร้างความสมดุลชีวิตยั่งยืน

ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า   เอไอเอ ดำเนินธุรกิจประกันชีวิต ในประเทศไทยครบ 80 ปีนี้ ด้วยความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้าให้มีสุขภาพและมีชีวิตที่ดีขึ้น  ภายใต้คำมั่นสัญญา “เอไอเอ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” (Healthier, Longer, Better Lives) พร้อมตอบสนองความต้องการความมั่นคงทางการเงินและการออมเงินในระยะยาวให้กับลูกค้า 

ปัจจุบันเอไอเอมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาธุรกิจประกันชีวิตของไทย มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกช่วงอายุ และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวตกรรมและการบริการใหม่ๆที่สร้างสรรค์มาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นคงด้านการเงินให้กับลูกค้า ล่าสุด เอไอเอ มีลูกค้าทั่วประเทศกว่า 5.5 ล้านคน และลูกค้าประกันกลุ่มอีกกว่า 1.1 ล้านคน   ด้วยเป้าหมายมุ่งเน้นส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้าตลอดจนชุมชนในสังคม ให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

สจ๊วต เอ สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า เอไอเอ ได้เปิดตัวคำมั่นสัญญา ใหม่คือ “เอไอเอ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” (Healthier, Longer, Better Lives) ใน 18 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่เอไอเอดำเนินธุรกิจอยู่เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาสุขภาพของผู้คนและโรคภัยต่างๆที่เป็นผลมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ส่งผลต่อสุขภาพและสอดคล้องกับความคุ้มครองชีวิตของลูกค้า และวันนี้ เอไอเอ เปิดตัว แคมเปญ What is your why?  นำโดย  “เดวิด เบ็คแฮม”  Global Ambassador แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเอไอเอ มาช่วยกระตุ้นให้ทุกคนค้นหาเหตุผลของตัวเองว่าทำไมถึงต้องมีสุขภาพดี เพื่อเป็นแรงจูงใจแล้วนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนำไปสู่การมีการมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ และมีการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

ทั้งนี้ เอไอเอ ค้นพบว่า เหตุผลสำคัญของคนส่วนใหญ่ต้องการมีสุขภาพดี พ่อแม่ มีความปรารถนาใช้ชีวิตกับลูกให้ยืนยาว เอไอเอจึงเดินหน้าสานต่อแคมเปญ What is your why?  #2  ครั้งนี้ เดวิด เบ็คแฮม ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดูแลสุขภาพกับเด็กๆทั่วเอเชีย

ทางด้าน  “เดวิด เบ็คแฮม”  Global Ambassador แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเอไอเอ กล่าวว่า ตนเองได้มีโอกาสเดินทางไปใน 18 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่เอไอเอดำเนินธุรกิจอยู่เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพทีดี และครั้งนี้ที่เดินทางมาประเทศไทยหวังเป็นแบบอย่างของการดูแลสุขภาพ โดยการแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับของการมีสุขภาพที่แข็งแรง 

“ผมคิดว่า การมีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นต่อการสร้างความสมดุลของชีวิตอย่างยั่งยืน  ซึ่งการออกกำลังกายทุกประเภทจะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงได้ รวมทั้งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้เกิดประโยชน์ที่เห็นได้ชัดและส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาวได้  นอกจากนี้ การรับประทานอาหารให้ได้ประโยชน์สูงสุดก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน  โดยเฉพาะคนเราเมื่อมีอายุมากขึ้น และทุกคนล้วนแล้วแต่มีหน้าที่การงาน มีตารางชีวิตที่ยุ่งมาก  บางคนมีครอบครัวที่ต้องดูแล ควรหาวิธีง่ายๆช่วยสนับสนุนให้ตัวเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น”

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน