“เอไอเอ” รวมใจคนไทย ‘ทำดีเพื่อพ่อ’ พร้อมกัน 11 จุด ทั่วประเทศ

https://www.youtube.com/watch?v=sej6MVS_FFY

 

เอไอเอ ประเทศไทย สานต่อกิจกรรมทำความดีตอบแทนสู่สังคมในโครงการ เอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์ เดย์  ครั้งที่ 4 ในธีม “ทำดีเพื่อพ่อ” พร้อมกัน  11 จุดทั่วประเทศ  โดยผนึกกำลังทีมผู้บริหาร พนักงาน และตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ พร้อมด้วยลูกค้าและประชาชนจิตอาสากว่า 40,000 คน  ร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 หรือพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย

 

มร.ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ในโอกาสที่ เอไอเอ ประเทศไทย กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 80 ในปีหน้า จึงสานต่อโครงการเพื่อตอบแทนคืนสู่สังคม ภายใต้กิจกรรม เอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์ เดย์ (AIA Sharing a Life Day) ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป้นครั้งที่ 4 แล้วในธีม “ทำดีเพื่อพ่อ” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณขององค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้รวมกว่า 40,000 คนร่วมทำความดีตามรอยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งหมด 11 จุดพร้อมกันทั่วประเทศ  ผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ โดยกิจกรรมหลักๆจะเป็นบริการตรวจสุขภาพฟรีสำหรับประชาชนทั่วไป เพื่อสนับสนุนคนไทยรู้เท่าทันโรค และสามารถป้องกันสุขภาพก่อนที่จะสายเกินไป

นอกจากนี้ เรายังมีบริการรถถ่ายเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mobile Mammography Unit) โดยได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิถันยรักษ์ มาร่วมให้บริการประชาชนที่บริเวณสวนลุมพินี นอกเหนือจากกิจกรรมตรวจสุขภาพ เรายังมีกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ประดิษฐ์ผ้าโพกศีรษะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง กิจกรรมออกกำลังและสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน แจกหมวกกันน็อค ประดิษฐ์กระดาษหน้า 2 สำหรับทำอักษรเบรลล์ เป็นต้น

ทั้งนี้เอไอเอต้องขอขอบคุณในทุกความร่วมมือของทุกภาคส่วน ทั้งเพื่อนพนักงาน พลังตัวแทน ตลอดจนลูกค้าและประชาชนที่สละเวลาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ช่วยทำให้สังคมไทยของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งเอไอเอจะยังคงยึดมั่นในการทำความดี และตอบแทนคืนสู่สังคมไทย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยทั่วประเทศให้ดีขึ้น สมดังปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน