เอไอเอ ชูผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ในงาน Set in the City 2018

ดร. ภากร ปิตธวัชชัย (กลาง) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธ พร้อมเยี่ยมชมบูธ เอไอเอ ประเทศไทย ในงาน Set in the City 2018 โดยมีคณะผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายสุขวัฒน์ ประเสริฐยิ่ง (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลงทุน นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ นายอภิพงศ์ พงศ์เสาวภาคย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายยูนิต ลิงค์ และนางสาวน้ำฝน ทวียศศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ ให้การต้อนรับและถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน โดยงานนี้ เอไอเอ เน้นชูผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิต ลิงค์ (Unit Linked) ซึ่งเอไอเอถือเป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ด้วยรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์และการลงทุนของเอไอเอ ที่มีจำนวนมากที่สุดในประเทศ ทั้งนี้ เพื่อช่วยสนับสนุนให้คนไทยมีความคุ้มครองที่เพียงพอ และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่ต้องการรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ด้วยโอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่าจากการลงทุนในกองทุนคุณภาพที่เอไอเอคัดสรรมาแล้วอย่างดี ตลอดจนเป็นตัวช่วยให้การบริหารสินทรัพย์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ยังเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับความเห็นชอบให้เป็น “ผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน” จาก ก.ล.ต. ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน” ซึ่งทำให้เชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพของการบริการและการดูแลให้คำปรึกษา จากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพของเอไอเอ และพิเศษ ทุกท่านสามารถเข้าฟังสัมมนาฟรี ในหัวข้อ “Smart Wealth, Smart Life” โดย บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ AIA Prestige Ambassador และมงคล ลุสัมฤทธิ์ นักวางแผนการเงินมืออาชีพ และ CEO บริษัท WDC Group  ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 11.00-12.30 น.

ขอเชิญรับคำปรึกษาและเลือกแบบประกันชีวิตที่ตรงกับความต้องการ รวมทั้งรับสิทธิ์ในการหักลดหย่อนภาษีในช่วงปลายปี และโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรี พร้อมพบนักโภชนาการ และประเมินสมรรถภาพร่างกายฟรี  ได้ที่บูธเอไอเอ ประเทศไทย ในงาน Set in the City 2018 ระหว่างวันที่ 15 – 18 พฤศจิกายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน