เอไอเอ  “แจกฟรี ประกันอุบัติเหตุ นิวนอร์มอลพลัสช่วงปีใหม่ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาทต่อกรมธรรม์ พร้อมโควิด-19 อีก 3,000 บาทต่อกรมธรรม์ 

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ มีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้คนไทยมีความคุ้มครองที่เพียงพอและครอบคลุม  โดยเฉพาะความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ เพื่อให้คนไทยสามารถเดินทางได้อย่างอุ่นใจ สอดคล้องตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’  

ดังนั้น เอไอเอ ประเทศไทย จึงจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อมอบกรมธรรม์อุบัติเหตุฟรีให้แก่ประชาชนทั่วไป ด้วยวงเงินคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อกรมธรรม์ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และในปีนี้ยังมอบความพิเศษเพิ่มเติม ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 5,000 บาทต่อกรมธรรม์ อีกทั้งยังมอบความคุ้มครองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 อีก 3,000 บาทต่อกรมธรรม์ โดยให้การคุ้มครองทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง มีอายุความคุ้มครองนานถึง 30 วัน โดยจะเริ่มคุ้มครองนับตั้งแต่วันและเวลาที่ลงทะเบียนและรับสิทธิ

อย่างไรก็ตาม ผู้เอาประกันภัยจะต้องถือสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัยเท่านั้น ซึ่งแคมเปญดังกล่าวถือเป็นการขานรับนโยบายของ คปภ. ผ่านโครงการส่งเสริมการประกันภัยสำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์) ที่มีชื่อว่า กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่ นิวนอร์มอลพลัส (ไมโครอินชัวรันส์)”

ทั้งนี้ สำหรับประชาชนที่สนใจ สามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ เพื่อขอรับสิทธิ์กรมธรรม์อุบัติเหตุฟรีนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/AIA_FreePA2020

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน