เอไอเอ เดินหน้าเติมเต็มความคุ้มครองรอบด้าน ขนผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2017

 

 

งานมหกรรมการเงิน Money Expo 2017, เมืองทองธานี 11 พฤษภาคม 2560 – เอไอเอ ประเทศไทย มุ่ง ตอบโจทย์ความต้องการด้านความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพให้กับคนไทย ซึ่งส่วนใหญ่ยังมีความคุ้มครองที่ไม่ครอบคลุมเพียงพอ ยกขบวนผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ อาทิ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” และผลิตภัณฑ์ประกันภัยโรคร้ายแรงภายใต้แคมเปญ “AIA สู้ทุกระยะโรคร้าย” ร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2017 ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางณาตยา สุขุม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เผยถึงไฮไลท์ของเอไอเอใน งานนี้ว่า “สำหรับงาน Money Expo 2017 เอไอเอมาในคอนเซ็ปต์ “Live Longer, Healthier and Better Lives” เพื่อสื่อถึงคำมั่นสัญญาหลักของบริษัทที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยมีอายุยืนยาว มีสุขภาพแข็งแรง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต รวมไปถึงประกันสุขภาพคุ้มครองโรคร้ายแรง ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุค 4.0 ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของคนอย่างมาก ซึ่งเอไอเอได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

“โดยผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการประกันชีวิตอย่าง “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” ซึ่งเป็นโครงการดูแล สุขภาพแนวใหม่ที่ส่งเสริมให้สมาชิกปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะได้รับความรู้ด้านสุขภาพและเครื่องมือเพื่อการดูแลสุขภาพ พร้อมทั้งค้นพบเป้าหมายสุขภาพของตนเอง เพราะเราเชื่อว่า “สุขภาพดี คุณกำหนดเอง” และยิ่งคุณมีสุขภาพดี ก็จะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 25% พร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เพิ่มขึ้นจากพันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้

“นอกจากนี้ เอไอเอยังเล็งเห็นถึงภัยจากโรคร้ายแรงที่คุกคามคนไทยโดยไม่เลือกเพศและวัย ซึ่งคนไทยส่วน ใหญ่ยังมีความคุ้มครองที่ไม่เพียงพอสำหรับค่ารักษาพยาบาลหากป่วยเป็นโรคร้ายแรง เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับโรคร้ายแรง จึงได้พัฒนาแคมเปญ “AIA สู้ทุกระยะโรคร้าย” ขึ้น โดยรวบรวมแบบประกันสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงที่มอบความคุ้มครองครบทุกระยะการรักษา ประกอบด้วย AIA CI SuperCare (เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์) ECIR (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์โรคร้ายแรงต่อเนื่อง) ผลิตภัณฑ์ AIA Health Cancer (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์มรณกรรมและการรักษาในโรงพยาบาล เนื่องจากโรคมะเร็ง) และผลิตภัณฑ์ Lady Care (สัญญาเพิ่มเติมเลดี้แคร์) เพื่อให้ผู้เอาประกันได้รับความคุ้มครองที่ครบถ้วนและตรงกับความต้องการ”

ทั้งนี้ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์แล้ว เอไอเอยังมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตอื่นๆ เช่น “เอไอเอ ยูนิตลิงค์” ประกันชีวิตควบการลงทุน ที่เหมาะกับผู้บริโภคยุคใหม่ที่สนใจด้านการลงทุน โดยผู้เอาประกันยังสามารถเลือกบริหารผลตอบแทนให้ได้ตรงตามความต้องการ และความเสี่ยงที่ตนเองรับได้อีกด้วย”

พบที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพของเอไอเอเพื่อรับคำปรึกษา และเลือกแบบประกันชีวิตที่ตรงกับความต้องการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงาน กิจกรรมเพื่อสุขภาพต่าง ๆ และกิจกรรมบันเทิงจากศิลปินชั้นนำ อาทิ เต้ย จรินทร์พร และหมาก ปริญ ที่บูธเอไอเอ ณ งานมหกรรมการเงิน Money Expo 2017 ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน