เอไอเอ จับมือ กบข. เดินหน้ามอบความคุ้มครอง “ข้าราชการไทย” โครงการ “ประกันชีวิตเปี่ยมสุข”


มร. ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทยได้รับความไว้วางใจจาก กบข. ให้เข้าร่วมโครงการ “ประกันชีวิตเปี่ยมสุข” มาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาถึง 12 ปี เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ประกันชีวิตแก่สมาชิก กบข. พนักงาน กบข. รวมไปถึงครอบครัว ซึ่งมีอยู่กว่า 1 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งเอไอเอ มีส่วนในการมอบความคุ้มครองและสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับกลุ่มสมาชิก กบข. รวมแล้วกว่า 450,000 กรมธรรม์

และในปีนี้ เอไอเอ ได้นำเสนอแบบประกันรวมทั้งสิ้น 8 แบบ ซึ่งได้มีการปรับรูปแบบ ให้เหมาะสมกับยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่คนตื่นตัวเรื่องสุขภาพมากขึ้น เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการ โดยได้เพิ่มโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งเป็นโครงการสุขภาพที่จะช่วยผลักดันให้สมาชิกหันมาดูแลสุขภาพ เพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง และมีอายุยืนยาว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อแผนประกันชีวิตหลัก พร้อมแนบสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ระหว่าง ECIR (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์โรคร้ายแรงต่อเนื่อง) และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ AIA Health Cancer (สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์มรณกรรมและการรักษาในโรงพยาบาล เนื่องจากโรคมะเร็ง) พร้อมได้รับส่วนลดเบี้ยประกันแรกเข้า 5% ของสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง และสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ยังมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากพันธมิตรของโครงการอีกด้วย

นอกจากนี้ เอไอเอ ยังได้จัดแบบประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์ มาเป็นทางเลือกให้แก่สมาชิก กบข. และครอบครัว เนื่องจากโรคร้ายแรงเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทย โดยมีอัตราจำนวนผู้เสียชีวิตเกือบ 300,000 รายต่อปี ด้วยโรคเบาหวาน  โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง ซึ่งค่าใช้จ่ายในการรักษาก็สูงขึ้นทุกปี เนื่องมาจากวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าขึ้น ดังนั้น การทำประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงที่ครอบคลุมเพียงพอ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งสำหรับแบบประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง “เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์” มีจุดเด่นคือ คุ้มครองตลอดชีพถึงอายุ 99 ปี และสามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ทั้งแบบระยะเวลา 10 ปี หรือ 20 ปี อีกทั้งยังสบายใจได้กับค่าเบี้ยประกัน เพราะมีอัตราคงที่ตลอดสัญญา ครอบคลุมโรคร้ายแรงมากที่สุดถึง 6 กลุ่ม รวมกว่า 62 โรคร้ายแรง ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นถึงระยะปานกลาง ทั้งหมด 18 โรค และระยะรุนแรงทั้งหมด 44 โรค ซึ่ง เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์ ถือเป็นไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงของเอไอเอในปีนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับสมาชิก กบข. ที่ต้องการแบบประกันที่เน้นความคุ้มครองชีวิตระยะยาว แบบสะสมทรัพย์ และแบบประกันสำหรับการเกษียณอายุ  เอไอเอ ก็มีแบบประกันตลอดชีพชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) แบบชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี คุ้มครองครบอายุ 80 ปี (มีเงินปันผล) แบบสะสมทรัพย์ 25 ปี ชำระเบี้ยประกันภัย 15 ปี พิเศษ (มีเงินปันผล) พร้อมด้วยแบบเอไอเอ บำนาญมั่นคง มานำเสนอเป็นทางเลือกให้กับสมาชิกฯ ด้วยเช่นกัน

“ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมายาวนานกว่า 79 ปี ของเอไอเอ เราเชื่อมั่นว่าด้วยความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เรามีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เป็นนวัตกรรมและมีความหลากหลาย พร้อมด้วยเทคโนโลยีการให้บริการที่ทันสมัย และเครือข่ายตัวแทนประกันชีวิตที่มากที่สุดในประเทศ กว่า 60,000 คนทั่วประเทศ เอไอเอจะสามารถส่งมอบความคุ้มครองให้กับสมาชิกกบข.ได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า เพื่อทำให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิก กบข. ทุกท่านอุ่นใจและสบายใจที่มี เอไอเอ คอยดูแล” มร. ตัน ฮาค เลห์ กล่าวปิดท้าย

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน