เอไอเอ จับมือ สเปอร์ส ส่งโค้ชฟุตบอลมือหนึ่ง ร่วมสานฝันเด็กไทย ในกิจกรรมฟุตบอลคลินิก

นางณาตยา สุขุม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัท  เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทยที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล จัดกิจกรรม “เอไอเอ ฟุตบอล คลินิก” เป็นปีที่ 6 ภายใต้แนวคิด “REAL DREAMS NEVER STOP” โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทีมสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ส่ง 2 โค้ชมือหนึ่งระดับ B License ได้แก่ แอนตัน แบล็ควู้ด และ แดเนียล มิทเชล ซึ่งรับรองโดย UEFA ร่วมกับทีมสต๊าฟโค้ชจากสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสนำโดย ”โค้ชง้วน” สุรชัย จตุภัทรพงษ์  โค้ชที่ได้รับประกาศนียบัตรระดับ Pro License รับรองโดยมาตรฐานของ AFC มาร่วมฝึกสอนทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอล พร้อมแนะนำเทคนิคการเล่นที่ใช้ในระดับพรีเมียร์ลีก และเป็นสไตล์เฉพาะของสเปอร์ส ให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 900 คน ณ สนามลีโอสเตเดี่ยม สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส

 

“ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เอไอเอดำเนินกิจกรรม “เอไอเอ ฟุตบอล คลินิก” มา เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนช่วยสานฝันให้กับเด็กไทยไปแล้วมากกว่า 5,000 คน และสำหรับครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่เราจัดกิจกรรม “เอไอเอ ฟุตบอล คลินิก” ที่กรุงเทพฯ โดยยังคงได้รับความร่วมมืออันดีจากสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ทั้งให้เราได้ใช้สถานที่และส่งผู้ฝึกสอนทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี มาช่วยฝึกสอนเยาวชนในครั้งนี้อีกด้วย”

สำหรับเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกจากโค้ชผู้ฝึกสอนของสเปอร์ส ทั้งสิ้น 8 คน ซึ่งจะมีโอกาสได้ไปร่วมฝึกอบรมทักษะฟุตบอลที่ ธัญญปุระ สปอร์ตรีสอร์ทระดับโลก ใจกลาง จ. ภูเก็ต ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน