ครอบครัวเอไอเอ ประเทศไทย จัดงานอบอุ่น ต้อนรับ “เดวิด เบ็กแฮม” AIA Global Ambassador

ครอบครัว เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย มร. ตัน ฮาค เลห์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยตัวแทนประกันชีวิตที่ชนะการแข่งขันของแต่ละภูมิภาค ร่วมให้การต้อนรับ “เดวิด เบ็กแฮมAIA Global Ambassador ในโอกาสที่มาเยือนไทย โดยได้จัดงานปาร์ตี้ต้อนรับในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งงานนี้ “เดวิด เบ็กแฮม” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของกลุ่มบริษัทเอไอเอ ได้สละเวลามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพให้กับครอบครัว เอไอเอ ประเทศไทย พร้อมเล่าถึงความรู้สึกที่ได้รับหน้าที่เป็น “AIA Global Ambassador”

 

ทั้งนี้ เดวิด เบ็กแฮม จะทำงานร่วมกับกลุ่มบริษัทเอไอเออย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยสนับสนุนเป้าหมายของบริษัทในการส่งเสริมให้คนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงคนไทยทุกคน เริ่มต้นปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อไปสู่เป้าหมายของการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว อีกทั้งยังพร้อมจะร่วมมือกับ เอไอเอ ประเทศไทย ในการช่วยส่งเสริมให้คนไทยทั่วประเทศตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สุขภาพที่แข็งแรง และมีอายุยืนยาว ในโอกาสนี้ เดวิด เบ็กแฮม ยังได้ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับครอบครัว เอไอเอ ประเทศไทย อย่างเป็นกันเอง ซึ่งทุกท่านที่มาในงานต่างรู้สึกประทับใจ โดยงานจัดขึ้น ณ AIA Leadership Centre อาคาร เอไอเอ สาทร ทาวเวอร์

 

 

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com