เมืองไทยไลฟ์ จับมือ AIS มอบกรมธรรม์ “สงกรานต์อุ่นใจกับเอไอเอส” 

เพิ่มเพื่อน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทได้จับมือกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (AIS) มอบของขวัญสุดพิเศษแทนความห่วงใยและพร้อมดูแล ด้วยกรมธรรม์ประกันภัย “สงกรานต์อุ่นใจกับเอไอเอส” ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่ายมือถือกับเอไอเอสฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเป็นประกันอุบัติเหตุคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ระยะเวลานาน 30 วัน (ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ) และไม่ต้องสมัครบริการใดๆ ก่อน

โดยลูกค้าเอไอเอส สามารถรับสิทธ์ได้ง่ายๆ เพียงกด *638# โทรออก (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด จำนวน 300,000 สิทธิ์) เพื่อใช้ลงทะเบียนและรับสิทธ์ เริ่มกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 เมษายน 2562 (คุ้มครองตั้งแต่วันถัดไปของวันที่ลูกค้าลงทะเบียนและรับสิทธิ์ เวลา 00.01น.)

สำหรับข้อตกลงความคุ้มครองที่ลูกค้าจะได้รับประกอบด้วย ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ (ที่ไม่ได้เกิดจากถูกฆาตกรรม /ถูกลอบทำร้ายร่างกาย /การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์) วงเงิน 100,000 บาท หรือการเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากการถูกฆาตกรรม/ ถูกลอบทำร้ายร่างกาย /การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ วงเงินคุ้มครองอยู่ที่  50,000 บาท  และมีผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายในระยะเวลา 15 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาเอาประกันภัย) วงเงิน 5,000 บาท โดยมีระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาเอาประกันภัย ซึ่งผู้ที่จะได้รับสิทธิ์จะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้น และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย

 

หมายเหตุ :        – ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีอายุตั้งแต่  20 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย และต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น

                        – เริ่มต้นความคุ้มครองตั้งแต่วันถัดไปของวันที่ลูกค้าลงทะเบียนและรับสิทธิ์ เวลา 00.01 น.จนถึงวันที่สิ้นสุดความคุ้มครอง 30 วัน เวลา 16.30 น. และไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ

                        – บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การให้ความคุ้มครองโครงการนี้กับลูกค้าปัจจุบันของเอไอเอสเท่านั้น

– สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสจดทะเบียนในนามบุคคล 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น   

                        – เงื่อนไขการพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

                – ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งกรมธรรม์ครั้งนี้ โดยการยืนยันความคุ้มครองผ่านทาง SMS เท่านั้น

                        – สิทธิ์มีจำนวนจำกัด จำนวน 300,000 สิทธิ์

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน