AIA เปิดตัว เอไอเอ เพรสทีจ คลับ ดึงบ๊อบ ณัฐธีร์ ’ Ambassador 

 

เพิ่มเพื่อน

 

นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า ในปี 2562 กลุ่มบริษัทเอไอเอ ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปี ได้เตรียมกิจกรรมและความพิเศษต่าง ๆ มากมายแก่ลูกค้า หนึ่งในความพิเศษเหล่านั้น คือการเปิดตัวโครงการ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเอไอเอ

 

ทั้งนี้ เอไอเอ ยึดกลยุทธ์ มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก (Customer Centricity)” เป็นสำคัญ รวมทั้งนำกลยุทธ์ “การแบ่งกลุ่มลูกค้า (Segmentation Marketing)” มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตรงและตอบสนองกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงมีอัตราการเติบโตต่อเนื่องขึ้นทุกปี เราได้ศึกษาพฤติกรรมและความต้องการทางด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้อย่างลึกซึ้ง เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ‘เอไอเอ เพรสทีจ’ ซึ่งเราได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้ เราได้ปรับรูปแบบของโครงการดูแลลูกค้าเอไอเอ ระดับวีไอพีของเรา เป็นโครงการใหม่ภายใต้ชื่อโครงการ ‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ’ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับและประสบการณ์สุดพิเศษในด้านต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นให้แก่ลูกค้าคนสำคัญกลุ่มนี้”

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เป็นโครงการที่เราตั้งขึ้นมาเพื่อมอบการดูแลที่พิเศษและเหนือระดับให้กับลูกค้ากลุ่มสินทรัพย์สูง โดยเอกสิทธิ์ที่เราคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สมาชิกในโครงการได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างนี้จะครอบคลุม 4 ด้าน ได้แก่ 1) เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพ เช่น บริการตรวจสุขภาพประจำปี บริการฟิตเนส

2) เอกสิทธิ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยว เช่น บริการรถลีมูซีน ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบิน

3) เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ เช่น บัตรชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์วีไอพี ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามฟุตบอล

และ 4) เอกสิทธิ์พิเศษจากเอไอเอ ในการรับบริการพิเศษต่างๆ

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ คือ ลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประเภทเอไอเอ เพรสทีจ หรือลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอที่มียอดเบี้ยชำระรวมต่อปีตั้งแต่ 250,000 บาทเป็นต้นไป

โดยเราได้แบ่งลูกค้ากลุ่มนี้ออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ กลุ่มแพลทินัม กลุ่มโกลด์ กลุ่มซิลเวอร์ และกลุ่มคลาสสิก”

“เพื่อเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาและประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ลูกค้าคนสำคัญของเราได้รับจากเอกสิทธิ์พิเศษเหนือระดับ เราได้รับเกียรติจาก คุณ “บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” AIA Prestige Ambassador ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูง มาถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ของเอไอเอ เพรสทีจ คลับ

ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทางเว็บไซต์ YouTube, Facebook Official Fanpage และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย รวมถึงสื่อออนไลน์และสื่อ out of home อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

“เอไอเอคาดว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มนี้ให้เพิ่มมากขึ้นจากฐานลูกค้าปัจจุบันซึ่งมีอยู่กว่า 70,000 คน” นายเอกรัตน์ กล่าวสรุป

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน