“ดั๊ก เดอโวส” มั่นใจ “แอมเวย์ประเทศไทย”มีศักยภาพอีกไกล ย้ำธุรกิจ “แอมเวย์ทั่วโลก” สดใส

แอมเวย์ทั่วโลกโชว์ความแข็งแกร่ง พร้อมเติบโตในระยะยาว โดยเฉพาะภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีสัดส่วนยอดขายสูงสุดถึง 46% ของแอมเวย์ทั่วโลก ประกอบกับเทรนด์ของความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจกำลังมาแรง จึงช่วยสนับสนุนแนวคิดธุรกิจแอมเวย์ที่เข้ากับแนวโน้มการประกอบอาชีพของผู้คน พร้อมมั่นใจกลยุทธ์แอมเวย์เน็กซ์ (AmwayNEXT) จะช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จในอนาคต ส่วนแอมเวย์ประเทศไทยนั้น นับว่ามีศักยภาพในการเติบโตอีกมาก ด้วยความเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง การลงทุนใหม่ๆ และนวัตกรรมที่สร้างโอกาสและประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค

มร.ดั๊ก เดอโวส ประธานบริษัทแอมเวย์ทั่วโลก กล่าวว่า “แอมเวย์ในฐานะธุรกิจเครือข่ายอันดับหนึ่งของโลกและของไทย เป็นธุรกิจที่มีความแข็งแกร่งและมีรากฐานที่พร้อมเติบโตในระยะยาว โดยภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่มีสัดส่วนยอดขายสูงสุดถึง 46% ของยอดขายแอมเวย์ทั่วโลก อีกทั้งปัจจุบันเทรนด์ความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเองซึ่งเป็นเรื่องที่สอดคล้องกับแนวคิดของธุรกิจแอมเวย์นั้น มีแนวโน้มสูงขึ้นมากถึง 77%     จากผลการสำรวจความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อม (SMEs) ในปี 2559 ซึ่งจัดทำโดยแอมเวย์ ทำให้ผู้คนมองหาอาชีพอิสระที่ตอบสนองความต้องการของตนเองอย่างเช่นแอมเวย์ นับเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจแอมเวย์ขยายตัวได้อีกมากในอนาคต”

“กลยุทธ์แอมเวย์เน็กซ์เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเฉพาะรายบุคคล รวมถึงการสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้แอมเวย์ทั่วโลกมีความมั่นคงยิ่งขึ้นและมีอนาคตที่สดใส”

สำหรับธุรกิจแอมเวย์ในประเทศไทยนั้น มร.ดั๊กกล่าวเพิ่มเติมว่า “แอมเวย์ประเทศไทยแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่สูง ด้วยยอดขายที่เติบโต 6% ในปีที่ผ่านมา ประกอบกับการลงทุนในเรื่องของการสร้างโอกาสทางธุรกิจและประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมที่ตรงใจและช่วยสนับสนุนการทำงานของนักธุรกิจแอมเวย์ให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ แอมเวย์ประเทศไทยยังได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจระหว่างบริษัทกับนักธุรกิจแอมเวย์ที่มั่นคงเข้มแข็งและประสานการทำงานได้อย่างประสบความสำเร็จ จึงมั่นใจได้ว่า ธุรกิจแอมเวย์ในประเทศไทยจะยังคงเติบโตได้อีกมาก มีศักยภาพไกล และสามารถเป็นหนึ่งในสาขาของ    แอมเวย์ทั่วโลกที่มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ”

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน