18 เมษาฯ ไทยจัดใหญ่เกียรติยศคนขายประกันเอเชีย APFinSa Award

นายบรรยง วิทยวีรศักดิ์ ประธานสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินเอเชีย หรือ APFinSa เปิดเผยว่าในวันที่ 18 เมษายน 2563 นี้ APFinSa จะจัดงานใหญ่ขึ้นที่ประเทศไทยเป็นงาน APFinSa Award โดยเป็นความร่วมมือของสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน 9 ประเทศในย่านเอเชียแปซิฟิก เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศให้กับตัวแทนมืออาชีพที่ผ่านคุณวุฒิระดับต่างๆ ซึ่งตัวแทนที่จะได้รับรางวัลจะต้องมีเบี้ยประกันชีวิตมากกว่า 1,500,000 บาท ในปีที่ผ่านมา จำนวนราย 12 รายขึ้นไป และมีอัตรายั่งยืนของกรมธรรม์มากกว่า 80%

“ถึงเวลาที่คนเอเชียจะเชิดชูเกียรติคนเอเชียด้วยกัน จัดมาตรฐานให้กับคนเอเชียด้วยกัน และนี่คือสิ่งที่สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน 9 ประเทศในย่านเอเชียแปซิฟิกได้วางแผนเตรียมการมาร่วม 10 ปี และปี 2020 นี้เป็นปีที่เราเริ่มดำเนินการมีทั้งหมด 4 รางวัล” นายบรรยงกล่าว และว่า

สำหรับลำดับรางวัลแรก คือ APFinSa Award คุณสมบัติมีเบี้ยประกันชีวิต 1,500,000 บาท จำนวนราย 12 ราย ขึ้นไป ลำดับที่ 2 เป็น Pinnacle Award คือ ตัวแทนที่ทำผลงานเป็น 10 เท่าของ APFinSa Award หรือเบี้ย 15 ล้านต่อปี ลำดับที่ 3 เป็น Leadership Award Diamond คือ ผู้บริหารหน่วยที่มีตัวแทนในสายงานโดยตรงได้รับ APFinSa Award ไม่ต่ำกว่า 5 คน และลำดับที่4 สูงสุด เป็น Leadership Award Platinum คือ ผู้บริหารหน่วยที่มีตัวแทนในสายงานโดยตรงได้รับ APFinSa Award ไม่ต่ำกว่า 10 คน โดยผู้รับรางวัล Pinnacle Award และ Leadership Award จะได้รับรางวัลจากรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง หรือผู้ที่ท่านมอบหมาย บนเวทีเกียรติยศ

สำหรับตัวแทนผู้สนใจเข้าร่วมงานรับรางวัลนี้ติดต่อได้โดยตรงที่ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ นี้ โดยมีค่าสมาชิกเพียง 288 เหรียญสิงคโปร์ หรือประมาณ 6,900 บาท กำหนดงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2563 ที่ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา เวลา 18.00 น.

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน