แอกซ่า ประกันภัย เปิดตัว แพลตฟอร์มดิจิทัล แอกซ่า คอนเนค  ซื้อขายประกัน ออกกรมธรรม์ คุ้มครองทันที ทุกที่ ทุกเวลา

 

 

         บริษัท แอกซ่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)   ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ล่าสุดนำระบบใหม่ “AXA Connect” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่พัฒนาให้กับตัวแทนประกันภัย ในการบริหารข้อมูลแบบเรียล ไทม์  เพื่อช่วยในด้านการซื้อขายประกัน สามารถออกกรมธรรม์ คุ้มครองได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ มอบประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์สุดคุ้ม “แอกซ่า มอเตอร์ 2+     ซุปเปอร์เซฟ” สำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย  คุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1  

         มร.มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)  เผยว่า แอกซ่าได้ดำเนินแผนเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่ปี 2559 เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายหลัก คือ การทำให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยใช้งบการลงทุนจำนวน 1,200 ล้านบาท พัฒนาบริการดิจิทัลและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้กับการบริการแก่ลูกค้า ให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น  สำหรับในประเทศไทย แอกซ่า เป็นผู้พัฒนา  AXA Connect  แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อบริหารข้อมูลแบบเรียล ไทม์  ตอบโจทย์ลูกค้า โดยสามารถซื้อ ได้รับกรมธรรม์และคุ้มครองได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา  ทุกอุปกรณ์จากตัวแทนประกันภัย ฉะนั้นแอกซ่า คอนเนค จะเป็นเทคโนโลยีดิจิทัลที่ช่วยดึงดูดความสนใจของตัวแทนประกันภัย ให้มาร่วมงานกับแอกซ่ามากขึ้น”

“แพลตฟอร์มดิจิทัล แอกซ่า คอนเนค  ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับตัวแทนประกันภัย ลดขั้นตอนความยุ่งยากของกระบวนการจัดทำเอกสารรูปแบบเดิม  ด้วยประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มนี้ จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น  ภายใต้บริการและคำแนะนำระดับมืออาชีพ  โดยในขณะนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้บน     แอกซ่า คอนเนค ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยทางทะเล  และจะสามารถใช้งานได้ครบทุกผลิตภัณฑ์ภายในปลายปีนี้”

พร้อมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ “แอกซ่า มอเตอร์ 2+ ซุปเปอร์เซฟ” บนแพลตฟอร์ม AXA Connect มอบความคุ้มครองใกล้เคียงประกันภัยชั้น 1 แต่จ่ายเบี้ยน้อยกว่า ตอบโจทย์ความต้องการในยุคภาวะเศรษฐกิจที่ท้าทาย

          แอกซ่าได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน จากการจัดอันดับของ Interbrands ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าของแบรนด์อยู่ที่ 10.579 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ สำหรับประเทศไทย ผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมาของแอกซ่า มีเบี้ยประกันรับรวมทั้งสิ้นกว่า 3.4 พันล้านบาท  เติบโต 6.9% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดประกันภัยที่ 1.6%  และคาดว่าธุรกิจประกันภัยจะยังคงมีการเติบโตที่ดี ท่ามกลางความท้าทายของสภาพตลาดและเศรษฐกิจ  โดยบริษัทฯ คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตมากกว่าอุตสาหกรรมธุรกิจประกันภัยอย่างแน่นอน” มร.มาร์ติน รูแอค กล่าวปิดท้าย

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน