คนรักสุขภาพกว่า 6,000 คนแห่วิ่ง Field Run  เขาใหญ่ นครราชสีมา ซีรีย์สุดท้ายของปี “Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2019” 

นายไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า อลิอันซ์ อยุธยาฯ จัดกิจกรรม “Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2019” ภายใต้แนวคิด “Healthy World Explorer” ส่งเสริมให้ประชาชนร่วมค้นคว้า หาสิ่งใหม่ๆให้ตนเองพร้อมไปกับการดูแลสุขภาพด้วยการวิ่ง

สำหรับงานนี้ เป็นการวิ่งแบบ Field Run  งานวิ่งไฮไลท์ของปีที่นักวิ่งทุกคนรอคอย เพราะเป็นการจัดงานวิ่งในเส้นทางที่สวยงามของเขาใหญ่ มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์จัดขึ้น ณ พาโค่ บาย โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 23 -24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562  โดยแบ่งระยะการแข่งวิ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และแฟมิลีรัน ระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร นอกจากนี้ได้เพิ่มประสบการณ์ Healthy World Explorer ด้วยตลาด Farm To Table เพื่อนำเสนอของดีประจำท้องถิ่นให้นักวิ่งและผู้ติดตามได้ ช้อป ชิม ชิลล์ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของเขาใหญ่ พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน นอกจากนี้ ยังมี Mini concert จาก ดา เอ็นโดรฟิน  มอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับนักวิ่งและผู้ติดตามด้วย

 “อลิอันซ์ อยุธยา ให้ความสำคัญกับการออกแบบการวิ่งทุกระยะ  โดยเฉพาะแฟมิลีรัน ระยะ 3 กิโลเมตร ซึ่งเป็นระยะทางที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวเพราะสามารถชวนกันมาวิ่งได้ทุกช่วงวัย เพื่อจุดประกายให้ทุกคนออกมาเริ่มวิ่ง สนุกกับการวิ่ง น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้เห็นหลายคนที่ได้มีประสบการณ์จากปีที่เล้วสามารถขยับขึ้นไปวิ่งในระยะทางที่มาขึ้นอย่าง 10 กิโลเมตร ซึ่งปีนี้มีนักวิ่งหน้าใหม่หลายท่านใช้สนามนี้ ท้าทายตัวเอง โดยขยับการแข่งขันไปสู่ระยะที่ไกลขึ้น และมีนักวิ่งสมัครเข้ามากว่า 6,000 คน จนบัตรขายหมดภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือนหลังจากเปิดการขาย ซึ่งถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของเราในการรณรงค์ให้คนหันมาใส่ใจรักษาสุขภาพ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน