ตัวแทนกรุงเทพประกันภัย เปิดศักราชใหม่ 2561 BKI Digital Evolution

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยธุรกิจตัวแทน จัดงานเปิดศักราชใหม่ 2561 BKI Digital Evolution ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคล โดยนายชัย โสภณพนิช ที่ปรึกษาด้านกิจการต่างประเทศ และประธานกรรมการมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ได้ให้เกียรติมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลคุณภาพดีเด่น และรางวัลผลงานเบี้ยประกันภัยสูงสุดแต่ละประเภท ประจำปี 2559 และ 2560 โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดี และพิเศษสุดด้วยการขับร้องเพลงโดยคุณชัย โสภณพนิช เพื่อขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ร่วมสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

ภายในงานยังได้จัดบรรยายพิเศษโดย ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ในหัวข้อ “มองผ่านวันนี้ สู่วิถีของวันหน้า” ซึ่งถ่ายทอดถึงความก้าวล้ำของเทคโนโลยีในอนาคตที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจประกันภัย เพื่อให้ตัวแทน/นายหน้าได้ปรับตัวให้ทันต่อสถานการณ์ พร้อมด้วยนายอารีย์ วันแอเลาะ ผู้อำนวยการธุรกิจตัวแทน ร่วมให้นโยบายทิศทางและเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงเทพประกันภัย และโครงการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจในปี 2561

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าบุคคลในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่จัดเต็มแสงสีเสียงและการแสดงในสไตล์ดิจิทัล พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ปิดท้ายด้วยความประทับใจกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงสาวเสียงดี โรส ศิรินทิพย์ ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน