BLA  เปิดตัว “บีแอลเอ แคนเซอร์ แม็กซ์”ส่งท้ายปี

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งท้ายปี แบบประกันคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะ เพื่อให้คุณวางใจได้เต็มที่กับ “บีแอลเอ แคนเซอร์ แม็กซ์” ที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งยาวนานถึงอายุ 90 ปี คุ้มครองมะเร็งทุกระยะ สามารถรับเงินก้อนทันทีเมื่อตรวจพบโรคมะเร็งทุกระยะ สูงสุด 3,000,000 บาท เข้าเป็นผู้ป่วยในรับเงินชดเชยรายวันสูงสุด วันละ 10,000 บาท พร้อมให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เพื่อมอบให้คนข้างหลังไม่ลำบาก นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นหลักประกันให้คนที่ต้องการดูแลสุขภาพได้อย่างครบครันทีเดียว
ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันโรคมะเร็งถือเป็นหนึ่งในปัญหาสาธารณสุขที่สำคัญของประเทศไทย และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ในประเทศไทย โดยมีอัตราการป่วยโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นทุกวัน กรุงเทพประกันชีวิตในฐานะผู้นำด้านการวางแผนชีวิตและการเงิน อยากให้คนไทยมีความตระหนักถึงการเตรียมพร้อมรับมือโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งที่อาจเกิดขึ้นกับทุกคนแม้ในคนที่ดูแลร่างกายและรักษาสุขภาพอยู่เสมอ จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บีแอลเอ แคนเซอร์ แม็กซ์ ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและโรคมะเร็งทุกระยะ ตั้งแต่การวินิจฉัยเป็นโรคมะเร็งตั้งแต่ครั้งแรก ระยะรักษาตัว และเสียชีวิต ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุกคนที่ต้องการความอุ่นใจในชีวิต โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานที่ใส่ใจด้านสุขภาพ เพราะหากสมัครเข้ารับประกันภัยตอนอายุยังน้อย เบี้ยประกันต่อปีจะยิ่งถูกลง โดยมีเกณฑ์อายุรับประกันภัยตั้งแต่แรกเกิด จนถึงอายุ 70 ปี แต่คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 90 ปี ซึ่งจะช่วยให้ผู้เอาประกันมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ พร้อมรับมือกับความไม่แน่นอนในอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้”
โครงการ บีแอลเอ แคนเซอร์ แม็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองมะเร็งในทุกระยะ นับตั้งแต่การวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งครั้งแรก ครอบคลุมทั้งในระยะไม่ลุกลามและระยะลุกลาม ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 3,000,000 ล้านบาท และเมื่อเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในในโรงพยาบาล รวมถึงการรักษาด้วยวิธีเคมีบำบัด รังสีบำบัด ที่รักษาตัวเสมือนว่าได้รับการตรวจรักษาในฐานะผู้ป่วยใน ได้รับเงินชดเชยรายวันสูงสุด วันละ 10,000 บาท พร้อมให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง สูงสุด 3,000,000 บาท และหากมีชีวิตอยู่ครบกำหนดสัญญา รับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยสัญญาประกันชีวิต บีแอลเอ อุ่นใจ โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพกรกำหนด นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมรับมือกับโรคมะเร็งทุกระยะแบบเต็มแม็กซ์อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ในช่วงวางแผนภาษีปลายปี กรุงเทพประกันชีวิต ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์คุ้มครองสุขภาพที่นำมาให้ทุกคนวางแผนภาษีเพิ่มเติมได้ อาทิ แผนคุ้มครองโรคร้ายแรง บีแอลเอ ซูเปอร์ แคร์ ให้ความคุ้มครอง 6 กลุ่มโรคร้าย รวม 47 โรค รับเงินเอาประกันภัย 1 กลุ่มโรคแล้ว ยังได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องสำหรับกลุ่มโรคที่เหลือ หรือ บีแอลเอ อุ่นใจ โรคร้าย คุ้มครอง 11 โรคร้าย เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา หรือความคุ้มครองสุขภาพ บีแอลเอ เพรสเทจ เฮลธ์ ครอบคลุมค่ารักษาจ่ายตามจริง 10 – 100 ล้านบาท คุ้มครองค่ารักษาทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน และผู้ป่วยฉุกเฉิน

“กรุงเทพประกันชีวิต เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการและตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม เพื่อเป็นช่องทางในการดูแลสุขภาพ อุบัติเหตุ ชีวิต และการเงินของทุกคนได้อย่างมั่นคงและครบครัน เพื่อชีวิตที่มีความสุขมากกว่าของคนไทย” ม.ล. จิรเศรษฐ กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจสามารถดูละเอียดเพิ่มเติมแผนประกันสุขภาพ ‘บีแอลเอ แคนเซอร์ แม็กซ์’ ได้ทาง www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค @BLA.Bangkoklife และทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance หรือ ติดต่อที่ปรึกษาทางการเงิน ตัวแทนประกันชีวิต โทร. 0 2777 8888

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน