กรุงเทพประกันชีวิต เปิดอาคารสำนักงานใหม่ ในจังหวัดขอนแก่น อย่างเป็นทางการ เพื่อพี่น้องชาวอีสาน

 

เพิ่มเพื่อน

          กรุงเทพประกันชีวิต เปิดอาคารสำนักงานจังหวัดขอนแก่น แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดสาขาในครั้งนี้

          ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จังหวัดขอนแก่นถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมภาคธุรกิจ และความเจริญต่าง ๆ ของภาคอีสาน โดยทางสาขาได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียงเข้ามารับบริการเป็นจำนวนมาก

          เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการการวางแผนการเงินครบวงจรแก่พี่น้องชาวอีสาน ทั้งการวางแผนประกันชีวิต การวางแผนการออม การวางแผนการลงทุน การประกันสุขภาพ การวางแผนเกษียณ และการวางแผนภาษี รวมถึงเป็นศูนย์กลางการสร้างตัวแทนที่มีคุณภาพเพื่อรองรับความต้องการของคนในพื้นที่ จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้กรุงเทพประกันชีวิตได้เปิดอาคารสำนักงานใหม่เพิ่มเติมในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายและสะดวกในการเดินทาง รองรับการขยายตัวทางธุรกิจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้เอาประกัน พร้อมให้บริการพี่น้องชาวขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียงอย่างเต็มรูปแบบต่อไป”

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน