กรุงเทพประกันชีวิต ออก “บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์” กธ.สุขภาพ100ล.ทั่วโลก

            บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มทางเลือกของความคุ้มครองที่มากกว่าให้กับผู้เอาประกัน กับ “บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์” ครั้งแรกของความคุ้มครองสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอก (OPD) ผู้ป่วยใน และอุบัติเหตุฉุกเฉิน ครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุม และเดินทางทุกที่ทั่วโลก พร้อมกับบริการเสริมพิเศษด้านสุขภาพ BLA EveryCare ที่ดูแลคุณทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่ก่อนเจ็บป่วย ตลอดจนหลังเจ็บป่วย

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต (บีแอลเอ) กล่าวว่า บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มทางเลือกของความคุ้มครองที่มากกว่าให้กับผู้เอาประกัน กับ “บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์” ครั้งแรกของความคุ้มครองสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอก (OPD) ผู้ป่วยใน และอุบัติเหตุฉุกเฉิน ครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุม และเดินทางทุกที่ทั่วโลก พร้อมกับบริการเสริมพิเศษด้านสุขภาพ BLA EveryCare ที่ดูแลคุณทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่ก่อนเจ็บป่วย ตลอดจนหลังเจ็บป่วย

          “พฤติกรรมของคนในปัจจุบันที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่มากขึ้น กรุงเทพประกันชีวิตจึงมอบบริการเสริมพิเศษ BLA EveryCare แทนความห่วงใย ซึ่งเป็นบริการเสริมด้านสุขภาพเพียงโทร. 02-777-8989 ที่จะช่วยดูแลคุณทุกช่วงเวลา ทั้งการดูแลผู้เอาประกันก่อนเจ็บป่วย อุ่นใจเมื่อเข้ารักษา และดูแลคุณเมื่อออกจากโรงพยาบาล เพียงมีกรมธรรม์สุขภาพของบริษัท ก็สามารถรับบริการได้ตามเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จึงเป็นการออกแบบควบคู่กับแบบบริการเสริมที่ตอบสนองผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้ครอบคลุมจริง”

       บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูง เนื่องจากการเจ็บป่วยในต่างประเทศหรือแม้แต่ในประเทศเองก็ตามมีค่ารักษาที่ค่อนสูงมาก โดยให้คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่ 50 ล้าน และสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี ตามแผนประกันที่เลือก ค่าห้องสูงสุด วันละ 25,000 บาท และยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) โดยจ่ายตามจริง ผู้ป่วยใน และผู้ป่วยฉุกเฉิน รวมถึงค่ารักษาทางทันตกรรมเนื่องจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน ค่าทำกายภาพบำบัดและแพทย์ทางเลือก อาทิ การฝังเข็ม ธรรมชาติบำบัด กระดูกและกล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก เป็นต้น ยังสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้ทุกที่ทั่วโลก โดยจุดเด่นที่สุดของแบบประกันนี้ คือ การรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 11 – 80 ปี คุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 99 ปี

          ทั้งนี้ผู้เอาประกันยังได้รับสิทธิพิเศษบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA EveryCare ดูแลคุณ ทุกช่วงเวลา ได้แก่ “EveryCare Before เตรียมพร้อมก่อนเจ็บป่วย” ให้บริการคำแนะนำด้านการแพทย์ทางโทรศัพท์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง และบริการสำรองค่าใช้จ่างทางการแพทย์เมื่อคุณเข้ารับการรักษาพยาบาลในต่างประเทศ หมดห่วงทุกการเดินทาง บริษัทพร้อมช่วยผู้เอาประกันฯสำรองจ่ายทุกที่ทั่วโลก และ“EveryCare After ดูแลต่อเนื่องเมื่อออกจากโรงพยาบาล อีกทั้งยังมีบริการรถยนต์ รับ-ส่ง ภายหลังการรักษาตัว ให้หมดกังวลกับช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด และให้คำแนะนำข้อมูลสถานพยาบาลดูแลผู้ป่วยยามพักฟื้นดูแลตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน