แบรนด์ดังแห่ลด 90% ส่งท้ายปีในงานThailand Bestbuys 2016

 

 

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ)  กล่าวว่า งานThailand Bestbuys 2016 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ให้ผู้ที่ต้องการหาซื้อของขวัญได้มาเดินเลือกซื้อสินค้าของขวัญ ของชำร่วยดีไซน์เก๋ แปลกใหม่ เหมาะที่จะมอบให้กับคนพิเศษในช่วงส่งท้ายปี  

 

 

โดยในปีนี้ได้มีการปรับรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่จะมาเดินในงานโดยแบ่งโซนจำหน่ายสินค้าเป็น 2 โซนหลักๆ ได้แก่ โซนสินค้าพรีเมี่ยม อาทิ สินค้าของขวัญที่มีดีไซน์และคุณภาพส่งออก ที่เป็น Limited Edition หาซื้อได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น

 

 

เช่น สินค้าที่ระลึกสไตล์ไทยแบรนด์ Holen ที่โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ โดยดึงคอนเซ็ปรามเกียรติ์ มานำเสนอได้อย่างน่ารัก และโซนสินค้าโปรโมชั่น ที่ผู้ประกอบการนำมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยเฉพาะ  ทั้งกลุ่มสินค้าของขวัญ ของใช้ในครัวเรือน สินค้าเพื่อสุขภาพ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย  สินค้าแบรนด์ดัง อาทิ Giordano, Triump, St.James ฯลฯ ที่นำมาลดสูงสุดถึง 90%  รวมแล้วประมาณ 500 บูธ ซึ่งตั้งเป้าผู้เข้าชมงานตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้ง 10 วัน ไว้ 220,000 คน มีเงินสะพัดในงานประมาณ 250 ล้านบาท

 

งานมหกรรมของขวัญของแต่งบ้านจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1625 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับสินค้าของขวัญ   ของแต่งบ้าน ราคาพิเศษจากผู้ประกอบการกว่า 700 บูธ และพิเศษสุดๆ เมื่อใช้จ่ายภายในงานครบ 3,000 บาท สามารถรวบรวมใบเสร็จต่อวัน มาลุ้นของขวัญที่ระลึก และของรางวัล อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับในประเทศ และบัตรของขวัญ (จำนวนจำกัดวันละ 300 รางวัล) สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถนำสลิปไปแลกของที่ระลึกได้ที่บูธธนาคารกรุงศรี ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.thaibestbuys.com หรือ facebook.com/thailandbestbuys

 

 

 

Raveetawan

Blogger Travel : มีความฝันอยากเห็นคนไทยรุ่นใหม่เริ่มตระหนักการ วางแผนชีวิตตั้งแต่วัยน้อยๆทั้งการเก็บออมเงิน ให้ถูกที่ถูกทาง มีเงินใช้อย่างเพียงพอต่อค่าครองชีพ หลังหยุดทำงานเมื่อเข้าสู่วัย 55 ปีไปแล้วและ ดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจให้แข็งแรงให้พร้อมอยู่อย่างมาร์ทหลังเกษียณ