เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนคนไทยตรวจสุขภาพฟรี @ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

เอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น โดยเตรียมนำ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” (AIA Vitality) ร่วมเปิดบูทตรวจสุขภาพฟรี ในงาน “Cancel Cancer Festival 2019” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ลด์ โดยประชาชนทั่วไปสามารถเข้ามารับการบริการตรวจสุขภาพ ตรวจวัดค่าดัชนีมวลกาย (BMI) วัดความดันโลหิต วัดระดับน้ำตาลในเลือด และพบนักโภชนาการ ได้ที่บูทเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับงาน “Cancel Cancer Festival 2019” ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมตอกย้ำถึงคำมั่นสัญญาของเอไอเอ “เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” ( Healthier, Longer, Better Lives) ผ่านการจัดกิจกรรมระดมเงินทุนสำหรับงานวิจัย การถอดรหัสยีนส์มะเร็งของคนไทย ผ่านกองทุนการแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็ง โดยสถานวิทยามะเร็งศิริราช สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน “Cancel Cancer Festival 2019” ได้ฟรี

นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมบริจาคเงินหรือสนับสนุนของที่ระลึกผ่านธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 901-7-05999-0 ชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ กองทุนสนับสนุนการแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็ง” หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sicafund.com

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน