ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และ ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย)บริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care)’ ประกันเดินทางที่ให้ความคุ้มครองการเดินทางได้ทั่วโลก” โดยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและโดดเด่นในตลาด โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวไปญี่ปุ่น เพราะนอกจากชมโปะ จะเป็นประกันภัยชั้นนำจาก

ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังมีเครือข่ายโรงพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วประเทศญี่ปุ่น และไม่ต้องสำรองจ่าย” หากเกิดเหตุฉุกเฉิน เจ็บป่วยกะทันหัน รวมไปถึงการให้ความคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าสูญหาย และอื่น ๆ

 

คุณตัน คีท จิน, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย, ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวว่า “ส่วนใหญ่ประกันการเดินทางในชีวิตจริงที่นักท่องเที่ยวพบเจอ ไม่ว่าจะป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุ นักท่องเที่ยวมักจะต้องสำรองเงินตัวเองออกไปก่อน และดำเนินการเคลมประกันในภายหลัง แต่สำหรับประกันการเดินทางของซมโปะประกันภัย นั้นโดดเด่นมาก ลูกค้าสามารถเบิกค่ารักษาได้เลยโดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนเมื่อเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เราจึงต้องการโปรโมทให้คนไทยรู้จักประกัน CIMB Thai Travel Care มากขึ้น พร้อมมีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินยามเดินทางต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง”

คุณชิคาโยชิ โคโนะ, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ชมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) กล่าวเสริม”อุปสรรคที่คนไช้ส่วนใหญ่พบเจอในการสื่อสารกับแพทย์ นั่นคือภาษา แต่ซมโปะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการ

ประกันภัยหลายประเภท โดยเฉพาะประกันเดินทางไปญี่ปุ่น และหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ลูกค้าเพียงโทรศัพท์ติดต่อ Sompo Ass ist (+66) 02-205-7775

เพื่อขอรับความช่วยเหลือ และจะได้รับความคุ้มครองโดยไม่ต้องสำรองจ่าย รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโทรศัพท์อีกด้วย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นจะเป็นเรื่องสะดวกและง่ายดายสำหรับคนไทย นอกจากนี้ CIMB Thai มอบความคุ้มครองให้เพียงปลายนิ้ว โดยเป็นการซื้อประกันเดินทางผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ หลังจากลูกค้ากดซื้อประกันเดินทางผ่านแอพ กรมธรรม์จะส่งไปทางอีเมลภายใน5 นาที นับเป็นความสะดวกสบายอย่างมาก”

ประกันการเดินทาง ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care) มีค่าเบี้ยเริ่มต้น 200 บาทและมีความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยความคุ้มครองจะแบ่งเป็น 4 หมวดหลัก ได้แก่ 1.คุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาล (ครอบคลุม COVID-19) 2. คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้ 3. คุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และ ทรัพย์ส่วนตัว 4. การให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินระหว่างเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

และสำหรับคุณสมบัติผู้เอาประกันภัยจะต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประทศไทยและจะต้องเริ่มต้นออกเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้น โดยมีอายุ 1-75 ปี และสำหรับแผ่นประกันภัยรายปี จะมีบริการให้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 15-65 ปี  และเดินทางสุด 90 วันต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี สุดท้ายผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนส่วนหนึ่งผิดปกติ พิการ บกพร่องทุพพลภาพ และไม่ได้มีจุดประสงค์ของเดินทางเพื่อไปรับการรักษาพยาบาลใด ๆ

เพื่อให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจมากขึ้น ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care) มีโปรโมชั่นพิเศษ ลดค่าเบี้ยทันทีถึง 16% ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2566 โดยสามารถวางแผนการเดินทางซื้อได้ล่วงหน้า 6 เดือน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ ผ่านแอพพลิเคชั่น CIMB Thai Digital Banking

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน