คุณวาทินี กนกนุเคราะห์ หรือ โค้ชพีโอนี่

 

การทำประกันภัยออนไลน์แบบ 100% เริ่มต้นเป็นที่นิยมในหนึ่งปีที่ผ่านมา เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ธุรกิจประกันชีวิตเริ่มปรับตัวมาสู่โลกออนไลน์ ลูกค้าเริ่มคุ้นชินกับการซื้อประกันผ่านออนไลน์ และตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าหากใครที่เข้าใจการทำออนไลน์จะสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วขึ้น

ในปีที่ผ่านมาเป็นบทพิสูจน์ได้ว่าการขายประกันออนไลน์สามารถทำได้และเติบโต และเห็นว่าตัวแทนประกันหลากหลายบริษัทเริ่มเรียนรู้การทำตลาดออนไลน์

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีทุกท่านที่ได้เข้ามาสู่ธุรกิจนี้ถือว่า เป็นยุคทองของธุรกิจประกัน ลองพิมพ์คำว่า “ธุรกิจดาวรุ่งปี 2564” แล้วคุณจะเห็นว่าขึ้นอันดับที่ 3 ธุรกิจดาวรุ่งกันเลยทีเดียว ดังนั้น หากคุณทำออนไลน์สร้างตัวตนควบคู่กันไปด้วยแล้วจะสามารถที่จะเติบโตและสร้างรายได้ของคุณได้อย่างจริงจัง ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ยิ่งทำให้คุณต้องรีบที่จะเรียนรู้การทำออนไลน์

หลายคนมีคำถามว่าจะเริ่มต้นทำออนไลน์อย่างไรดี…

วันนี้จึงเป็นโอกาสเหมาะที่จะแนะนำให้รู้จักกับ “โค้ชพีโอนี่” ผู้ที่มีความตั้งใจ มาเปลี่ยนแปลงวงการประกันออนไลน์ และมาช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ “ตัวแทนประกัน”  เธอผู้นี้อยู่ในวงการออนไลน์มากว่า 10 ปี และประสบผลสำเร็จอย่างมากในเฟสบุ๊คแฟนเพจ มีผู้ติดตามกว่า 160,000 คน และเคยทำไลฟ์สูงสุดถึง 1,400,000 วิว

เธอจะมาช่วยตัวแทนทุกท่านได้เข้าใจการทำออนไลน์ ด้วยการให้ความรู้ ที่เป็นประโยชน์ในช่องทางออนไลน์จนเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามในการเป็น “โค้ชออนไลน์สายประกัน” ได้

จากที่ผ่านมาเธอได้ถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับตัวแทนประกันหลากหลายบริษัท และได้รับยอมรับว่าสามารถอธิบายได้เข้าใจง่าย และสามารถทำได้จริง

สุดท้าย หากคุณลงมือทำอย่างต่อเนื่องคุณก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ สามารถ รับความรู้เรื่องการขายประกันออนไลน์กับเธอได้ ผ่านเฟสบุ๊คและไลน์

ติดต่องานวิทยากรหรือปรึกษาคอร์สเรียนออนไลน์กับ “โค้ชพีโอนี่” ได้ที่ Line : @coachpeony  โทรศัพท์ 084-293-9563 www.coachpeony.online

#coachpeony   #โค้ชพีโอนี่  #โค้ชออนไลน์สายประกัน  #สอนขายประกัน  #สอนขายประกันออนไลน์  #วาทินี_กนกนุเคราะห์  #สอนออนไลน์  #พีอินชัวร์  #เคล็ดลับขายประกันออนไลน์ 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน