จ่ายบิลผ่าน7-11รับฟรีประกันอุบัติเมืองไทย60วัน

DSC_5174

 

นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงในธุรกิจบริการรับชำระบิลในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เคาน์เตอร์เซอร์วิส ผู้ให้บริการรับชำระบิลในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven)ทั่วประเทศ จึงได้พัฒนากระบวนการทำงานและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดี รวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ส่งผลให้เคาน์เตอร์เซอร์วิสมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความมั่นใจในบริการตลอด 20 ปี ด้วยระบบ Justice Guarantee ทุกบิลแล้ว เคาน์เตอร์เซอร์วิส ยังห่วงใยลูกค้า จึงได้จัดโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” โดยมอบฟรีกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองถึงค่ารักษาพยาบาลในกรณีประสบอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าที่มาชำระบิลผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) กว่า 9,700 สาขา ทั่วประเทศ จำนวน 300,000 สิทธิ โดยลูกค้าจะได้รับสลิปที่มีบาร์โค้ดหลังจากการชำระบิล และลงทะเบียนรับสิทธิได้ทันที โดยใช้เพียงบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ดและเบอร์โทรศัพท์เพื่อลงทะเบียนยืนยันรับสิทธิ โดยจะได้รับสลิปเป็นหลักฐานการรับสิทธิความคุ้มครอง  ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ที่ได้กำหนดไว้ เป็นเวลา 60 วัน นับถัดจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ โดยระยะเวลาในการรับสิทธินี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559

 

DSC_5033

 

ทั้งนี้  ลูกค้า1 คนที่ถือบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด สามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครองอุบัติเหตุได้เพียง 1 สิทธิ จึงนับเป็นอีกหนึ่งมูลค่าเพิ่มที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสมอบให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกันยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรที่เหนียวแน่นอย่างเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งที่ผ่านมา การขายประกันภัย 200  เทศกาลสงกรานต์สุขใจ ประกันภัย100 และไมโครอินชัวรันซ์     ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส พบว่าเมืองไทยประกันชีวิตเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วย

ด้าน นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้ความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันชีวิต เป็นผู้ดูแลความคุ้มครองให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” ซึ่งกรมธรรม์ดังกล่าวจะให้ความคุ้มครอง การเสียชีวิตทุกกรณี วงเงิน 1,000 บาท คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 20,000 บาท และมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล    จากอุบัติเหตุสูงสุด 1,000 บาทต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะเวลาความคุ้มครอง 60 วัน นับถัดจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ

ที่ผ่านมา เมืองไทยประกันชีวิต ได้ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส นำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการ “เมืองไทยใกล้บ้าน” บริการครบวงจรภายใต้แนวคิด “ซื้อ จ่าย รับ” ที่ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถซื้อประกัน จ่ายเบี้ยประกัน และรับสินไหมทดแทนอุบัติเหตุ/สุขภาพ ได้แบบครบวงจรเป็นรายแรก ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น    (7-Eleven) นอกจากนี้เคาน์เตอร์เซอร์วิส ยังได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิตให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศคือ   “เมืองไทยสุดคุ้ม” “เมืองไทยยิ้มแฉ่ง 20/20” รวมถึง “โครงการประกันภัย 200” และ “โครงการประกันภัย 100” ซึ่งเป็นไมโครอินชัวรันซ์ด้วย

อย่างไรก็ตาม โครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ”เป็นการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงความคุ้มครองอุบัติเหตุ และประกันชีวิตของเมืองไทยประกันชีวิตด้วยวิธีการที่ง่ายและสะดวก ทั้งยังเป็นการร่วมส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึง  การประกันภัยตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)อีกด้วย  ทั้งนี้ สามารถนำสลิปที่ได้รับซึ่งจะมีบาร์โค้ดไปตรวจสอบสิทธิรับความคุ้มครองได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น(7-Eleven) ทุกสาขาทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยสไมล์ โทร 1766 กด 8และกด 2 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น.

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน