จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ทำดีทั่วไทยถวายพ่อหลวง

ทิพยประกันภัย  จัดโครงการ “จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ทำดีทั่วไทยถวายพ่อหลวง” ด้วยการประดิษฐ์ดอก รัศมีจันทร์ เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ถวายความอาลัย น้อมระลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 99,999 ดอก โดยมีผู้บริหารพนักงานจิตอาสา ประชาชน พร้อมด้วยศิลปินดารา ร่วมโครงการกันอย่างมากมาย
         ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย จัดโครงการ “จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ทำดีทั่วไทยถวายพ่อหลวง” โดยเชิญชวน ให้พนักงานจิตอาสา ประชาชนที่มีจิตอาสา พร้อมด้วยศิลปินดารานักร้อง อาทิ คุณตุ๊ก วิยะดา  โกมารกุล ณ นคร คุณแต๋ม ชรัส เฟื่องอารมณ์ คุณฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน  มาร่วมกันถวายความอาลัย รวมพลังเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ประดิษฐ์ดอก รัศมีจันทร์ เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 99,999 ดอก โดยบริษัททิพยประกันภัยจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดให้

สำหรับประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจจะมาร่วมโครงการ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ก็สามารถมาได้ ที่อาคารทิพยประกันภัย ถนนพระราม 3 ในระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม – วันที่ 30 มิถุนายน  2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น.

ดร.สมพร กล่าวต่อว่า โครงการดังกล่าวถือเป็นความตั้งใจของ ทิพยประกันภัยที่จะมีโอกาสในการถวายความอาลัยแด่พระองค์ท่าน และเป็นความตั้งใจของชาวไทยทุกคน  โดยความหมายของดอกรัศมีจันทร์ หมายถึง รัศมีของพระจันทร์ที่ส่องแสงสว่างในยามค่ำคืน เพื่อปัดเป่าความมืดมิดให้จางหายไปเกิดเป็นความสว่างไสวไปทั่วท้องฟ้า ดั่งพระบุญญาบารมีแห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ ในการปัดเป่าทุกข์ และบำรุงสุข ให้แก่พสกนิกรไทยทั่วทุกคนเสมอมา  ซึ่งพวกเราเหล่าพสกนิกร น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์ท่านอย่างหาที่สุดมิได้ ครับ

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน