“ทิพย”มอบสมุดภาพเทิดพระเกียรติ 3.5 หมื่นเล่ม

 

img_5959

 

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยนางวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ CSR บมจ.ทิพยประกันภัย ร่วมกันแถลงข่าวพร้อมมอบสมุดภาพเทิดพระเกียรติชุด “สรรเสริญพระบารมี”ให้แก่ประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ที่พระที่นั่งดุสิตมหาประสาทในพระบรมมหาราชวัง ณ บริเวณฝั่งทางออกประตูเทวาภิรมย์ ซุ้ม Spring Group ด้านหน้ากรมกิจการพลเรือน
 


 

ทั้งนี้ นายสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า โครงการดังกล่าวนี้ทางบริษัทได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักให้กับสปริงนิวส์ จัดทำสมุดภาพเทิดพระเกียรติชุด “สรรเสริญพระบารมี” แก่ประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 35,000 เล่ม เป็นชุดแรกและจะมีชุดที่ 2 ต้นปี 2560  ด้วยประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพ ล้วนมีความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน จึงเป็นที่มาของการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดสมุดภาพเทิดพระเกียรติและแจกให้กับทุกคนที่เดินทางมาในครั้งนี้

 

 

 

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com