“ทิพย”ชวนปชช.ร่วมเปิดความในใจถึงพระราชา ด้วยระบบดิจิตอล

พิธีเปิด โครงการ My King In My Heart

 

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) ขอเชิญปวงชนชาวไทยร่วมเฉลิมพระเกียรติสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลที่ทรงเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 นี้ กับ โครงการ “My King In My Heart” จากใจราษฎร์แด่ราชา ปรากฎการณ์ครั้งแรกของไทย กับการออกแบบห้องถวายพระพรสุดไฮเทค ด้วยระบบ Digital Interactive ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะเราเชื่อว่าคนไทยมีความในใจที่อยากบอกในหลวงมากกว่าคำว่า ทรงพระเจริญ”

ทั้งนี้  ใน ห้องถวายพระพร Digital Interactive มีระบบไฮเทคสุดล้ำที่แรกของไทย ผสมผสานกับการออกแบบด้วยความตั้งใจเพื่อให้สมพระเกียรติมากที่สุดในรูปแบบของห้องทรงเลข ๙ สร้างสรรค์โดย คุณโอ๋ ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล นักร้องวง P2 Warship เจ้าของฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ที่ทำการเกษตรตาหลักแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นอกจากนี้ยังมีคุณอั้น ก้องเกียรติ ถาดทอง อดีตผู้ถวายงานด้านพลับพลาที่ประทับ มาร่วมออกแบบซุ้มประตูทางเข้าห้องถวายพระพร Digital Interactive รวมไปถึง ป้าอี๊ด จันทนา บุณยเกียรติ ผู้ทำพานดอกบัว ถวายพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่โรงพยาบาลศิริราชมากว่า 10 ปี ได้ร่วมจัดพานดอกบัวถวายในห้องถวายพระพรเช่นเดียวกัน โดยภายในห้องมีขนาด  5 x 3.5 เมตร มีติดตั้งระบบบันทึกภาพการถวายพระพรและจัดส่งคลิปการถวายพระพรไปยังอีเมล์ของผู้ที่เข้าไปร่วมถวายพระพรให้ด้วย

ห้องถวายพระพรดร.สมพรกล่าวว่า ในโอกาสนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ของคนไทยที่จะมีโอกาส ได้ร่วมเฉลิมพระเกียรติสำนึกต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พ่อของแผ่นดินไทย ที่ทรงทุ่มเทเสียสละ เพื่อความสุขของประชาชนทุกคนที่เกิดมาบนผืนแผ่นดินไทยภายใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารของพระองค์ท่าน และทิพยประกันภัย ขอเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะเป็นช่องทางให้ประชาชน ได้แสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเฉลิมฉลอง ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้ได้ที่ บริเวณทางเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชดำริ ตั้งแต่วันที่ 5-30 มิถุนายน 2559 และหลังจากนั้นจะมีนำห้องถวายพระพร Digital Interactive ไปติดตั้งยังภาคต่างๆทั่วประเทศเพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้ร่วมบอกความในใจถวายพระพรแด่ในหลวงของเรา

Raveetawan

Blogger Travel : มีความฝันอยากเห็นคนไทยรุ่นใหม่เริ่มตระหนักการ วางแผนชีวิตตั้งแต่วัยน้อยๆทั้งการเก็บออมเงิน ให้ถูกที่ถูกทาง มีเงินใช้อย่างเพียงพอต่อค่าครองชีพ หลังหยุดทำงานเมื่อเข้าสู่วัย 55 ปีไปแล้วและ ดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจให้แข็งแรงให้พร้อมอยู่อย่างมาร์ทหลังเกษียณ