ฟอลคอลฯผุดแคมเปญ หมวกกันน็อคมีค่า 1แสนบาท

 

คุณวิไล รูปเดี่ยว1

 

นางสาววิไล ธรรมถิวัธ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถิติต่างๆ พบว่าจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด และสาเหตุหนึ่งคือผู้ขับขี่ไม่ยอมสวมหมวกนิรภัย ซึ่งบริษัทฯ ได้เข้ามาสนับสนุนร่วมรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ร่วมธุรกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด ผู้ผลิตหมวกกันน็อคคุณภาพ “เรียล” (Real-Helmet)ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมของไทย (มอก.) รวมถึงมาตรฐานระดับสากลจากยุโรป (ECE) และอเมริกา (DOT) และมีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ โดยฟอลคอนฯ ได้ออกแบบความคุ้มครองให้แก่ผู้ที่ซื้อหมวกกันน็อคเรียล ภายใต้แคมเปญ “ฟอลคอนประกันภัย…เรียลแคร์” เพียงผู้ซื้อหมวกกันน็อคเรียล แจ้งข้อมูลส่วนตัวมายังฟอลคอนฯ ก็จะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันภัยหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หรือเกิดทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ ในวงเงิน 100,000 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพื่อกระตุ้นให้ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ไม่ประมาทและตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนนให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดของกติกา เพียงผู้ที่ซื้อหมวกกันน็อคเรียล จะต้องส่งข้อมูลส่วนตัวมายังบริษัท ฟอลคอนประกันภัย ฯผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง คือ 1. โทรแจ้งชื่อ-นามสกุล และข้อมูลส่วนตัว ที่ Falcon Customer Service ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2676 9999 ในวันเวลาทำการ หรือ 2. สแกน QR Code แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน โดยส่วนนี้จะเริ่มใช้ได้ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559

หลังจากนั้น ภายใน 1 วันทำการ (ในกรณีที่โทรศัพท์แจ้งผ่าน Customer Service)จะได้รับอีเมล์จากฟอลคอนประกันภัยเพื่อยืนยันการได้รับสิทธิ์ แต่หากทำรายการผ่านทาง QR Code จะได้รับอีเมล์ยืนยันกลับโดยอัตโนมัติทันที โดยในอีเมล์จะมีแจ้ง Certificate no. รวมถึงรายละเอียดความคุ้มครองต่างๆ ตลอดสัญญา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับอีเมล์ยืนยัน

ทั้งนี้ผู้ขับขี่ หรือผู้เอาประกันภัย จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ 100,000 บาท ในกรณีดังนี้
1) เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อ.บ.1) จากอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย
2) เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อ.บ.1) จากอุบัติเหตุการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
3) ค่าปลงศพเพิ่มเติม จำนวน 10,000 บาท ในกรณีที่เสียชีวิตจากการบาดเจ็บ รวมถึงถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย และอุบัติเหตุการขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com