ฟอลคอนฯ จับมือ “เซ็นทรัล ไบค์” ประกันจักรยานไอไบค์

 

fci-ibike-pic

 

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันภัยจักรยาน ภายใต้ชื่อ “iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น” ที่มีความคุ้มครองทั้งตัวจักรยานกรณีสูญหายหรือเสียหายจากอุบัติเหตุ ครอบคลุมถึงกรณีผู้ขับขี่บาดเจ็บหรือเสียชีวิต และความเสียหายของทรัพย์สินและชีวิตร่างกายของคู่กรณี  ล่าสุดเดินหน้ารุกตลาดรายย่อยและจัดทำแผนประกันแบบพิเศษ เพื่อขยายช่องทางการตลาดเพิ่มเติม ได้แก่ บริษัทนำเข้าจักรยาน และดีลเลอร์จักรยาน  โดยมีนางสาววิไล ธรรมถิวัธ (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  บริษัทฟอลคอนประกันภัยฯ ได้ร่วมพันธมิตรกับนายกฤษดา รัตนอำนวยชัย (ที่สองจากซ้าย) ในฐานะเจ้าของร้าน “เซ็นทรัล ไบค์”  ผู้นำเข้าจักรยาน CIPOLLINI (ซิโปลินี) แต่เพียงผู้เดียว เป็นแบรนด์นำเข้าระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ที่มุ่งเน้นทั้งวัสดุ การออกแบบ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า รวมถึงนวัตกรรมการขึ้นรูปเฟรมจักรยานชิ้นเดียวด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง Carbon Monocoque (คาร์บอน โมโนค๊อก) ทำให้เฟรมจักรยานแข็งมาก และมีน้ำหนักเบามาก ซึ่งแบรนด์นี้มักเป็นที่รู้จักของผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลการปั่นจักรยานเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นแบรนด์ในฝันของนักเล่นจักรยานแท้ๆ ซึ่งเฟรมทั้งหมด จะผลิตและทำสีด้วยช่างฝีมือที่เป็นศิลปินชาวอิตาลี

 

falcon-and-cipollini-aw

 

นางสาววิไล  กล่าวว่า ความร่วมมือ ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการดำเนินงานของประกันไอไบค์ และบริษัทฯจะยังคงเดินหน้าหาพันธมิตรที่เล็งเห็นความสำคัญและคุณประโยชน์ในการทำประกันจักรยาน ทั้งนี้เจ้าของ ‘เซ็นทรัล ไบค์’ นับเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่คนหนึ่งที่ใส่ใจทุ่มเทในธุรกิจนำเข้าจักรยานพร้อมจัดจำหน่ายซึ่งเป็นสิ่งที่ตนรัก และได้คำนึงถึงบริการหลังการขาย จึงเป็นที่มาของการจับมือร่วมกับฟอลคอนฯ เพื่อมอบความคุ้มครองเมื่อจักรยาน CIPOLLINI ของลูกค้าเกิดความเสียหายต่อเฟรม และล้อ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของจักรยานและมีราคาค่อนข้างสูง

 

ส่วนสิทธิประโยชน์ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงซื้อจักรยานแบรนด์ CIPOLLINI รุ่นใดก็ได้ จะได้รับสิทธิ์ฟรี! คุ้มครองความสูญเสียหรือความเสียหายสิ้นเชิงต่อเฟรม (โครงรถจักรยาน) และวงล้อจักรยาน (ไม่รวมยาง) อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ เป็นระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม และสำหรับลูกค้าเก่าของจักรยาน CIPOLLINI สามารถซื้อประกันภัยจักรยานได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานใหญ่ เซ็นทรัลไบค์ โทร. 0-24518863-64, 088-252-7972, Line: @CentralBike และช่องทาง Facebook: iSport4life”

 

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com