เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘ซีไอ 50’ คุ้มครอง 50 โรคร้าย และ แพ็กเกจเอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิ เปิดตัวแผนประกันโรคร้าย “ซีไอ 50” ที่รวมคุณสมบัติเด่น คุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง อาทิ มะเร็ง โรคหัวใจ โรคพาร์กินสัน เป็นต้น รวมทั้งให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มต้น และกรณีเสียชีวิต โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 16-65 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

นายปรีชา รุธิรพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายแรงได้และมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกปี  จะเห็นได้จากสถิติการเสียชีวิตด้วยโรคสำคัญ พบว่าจำนวนประชากร 100,000 คน ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งและเนื้องอกทุกชนิด  จำนวน 85 คน

ขณะที่ปี 2560 เสียชีวิตจากโรคเดียวกัน จำนวน 120.5 คน เพิ่มขึ้น 42.3%   โรคหัวใจขาดเลือด ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิต จำนวน 20.8 คน ผ่านมา 10 ปี มีผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจขาดเลือด เพิ่มเป็น 31.8 คน หรือเพิ่มขึ้น 52.9%   และในโรคที่คนในยุคปัจจุบันเป็นกันมาก คือ โรคหลอดเลือดสมอง จำนวนประชากร 100,000 คน ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิตจากโรคนี้ 20.6 คน ต่อมาในปี 2560 มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 47.8 คน หรือเพิ่มขึ้น 132 %  ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เพิ่มมาก (ที่มาของข้อมูลสถิติ : กองยุทธศาสตร์และแผนงาน กระทรวงสาธารณสุข)

ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพ  นอกเหนือจากการออกกำลังและดูแลด้านอาหารแล้ว  บริษัทฯจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ แบบประกัน ซีไอ 50 และ แพ็กเกจแบบประกัน เอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์   เพื่อตอบโจทย์ด้านสุขภาพให้กับกลุ่มคนที่ใส่ใจสุขภาพ และเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น

ประกันโรคร้าย “ซีไอ 50” รวมคุณสมบัติเด่น คุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง หรือกรณีเสียชีวิต โดยหากตรวจพบโรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้น รับ 20% ของทุนประกันภัยเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว และต่อมารับอีก 80% ของทุนประกันภัยเมื่อเป็นระยะรุนแรง หรือ  หากตรวจพบครั้งแรกว่าเป็นโรคร้ายระยะรุนแรง รับผลประโยชน์ 100% ของทุนประกันภัย ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันตั้งแต่อายุ 16-65 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี ที่สำคัญอัตราเบี้ยประกันไม่สูง เริ่มต้นประมาณ 1,000 กว่าบาทสำหรับอายุ 20 ปี 

นอกจากนี้บริษัทยังออกแพ็กเกจแบบประกัน เอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์  ซึ่งเป็นแบบประกันตลอดชีพ พร้อมความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคมะเร็ง (CA) และเลือกรับความคุ้มครองเพิ่มเติมจากสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยคุ้มครองโรคร้ายแรง (CI50)และสัญญาเพิ่มเติมชดเชยค่ารักษารายวัน(HB)  และค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก(OPD)  มี 5 แผนความคุ้มครอง ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า จะเลือกรับความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย  หรือแยกค่าใช้จ่าย  รับประกันอายุตั้งแต่ 16-60 ปี   เหมาะกับกลุ่มพนักงานบริษัทที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมจากสวัสดิที่มีอยู่ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี

“เอฟดับบลิวดียังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้าใจง่าย และสะดวก เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกกลุ่ม และเติมเต็มคำสัญญาของเราที่ต้องการให้คนออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต และเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต” นายปรีชา  กล่าวต่อท้าย

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ใน www.fwd.co.th หรือติดต่อตัวแทนของบริษัท

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน