เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ตั้ง “สหพล พลปัถพี” นั่ง CAO คนใหม่

คุณปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เปิดเผยว่าตามที่บริษัทฯได้มีการประกาศการรวมสายงานตัวแทน ภายใต้ชื่อโครงการ “One Agency” นั้น บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศแต่งตั้ง คุณสหพล พลปัถพี ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

คุณสหพล จบการศึกษาระดับปริญญาโท เศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยมีประสบการณ์ทำงานในสายธุรกิจประกันชีวิตกว่า 23 ปี กับบริษัทชั้นนำ อาทิ บริษัท เอไอเอ ตำแหน่งสุดท้าย Head of Customer Experience Management บริษัท เอไอจี ประกันภัย ตำแหน่งสุดท้าย Chief Agency Officer และล่าสุดดำรงตำแหน่ง EVP, Head of Agency บริษัทไทยพาณิชประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เราเชื่อมั่นว่า คุณสหพล จะสามารถดูแลการบริหารตัวแทน และทีมผู้บริหาร สายงานตัวแทนของทั้งสององค์กรได้เป็นอย่างดี โดยคุณสหพล จะรายงานตรงต่อ คุณปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อให้โครงการ One Agency สำเร็จลุล่วงด้วยดี มีการดำเนินงานอย่างรอบคอบ และมีความโปร่งใส เพื่อที่จะเสริมสร้างให้สายงานตัวแทน และตัวแทนของเราเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของเรา

บริษัทฯ ขอให้ผู้บริหาร และเพื่อนพนักงานทุกท่านให้การต้อนรับ คุณสหพล เข้าสู่ครอบครัว เอฟดับบลิวดี ของเรา และขออวยพรให้เขาประสบผลสำเร็จในการทำงานร่วมกับเรา

ทั้งนี้ คุณบรรณยง นราสวัสดิ์ ซึ่งได้ปฏิบัติหน้าที่ Acting Chief Agency Officer มาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2561 นั้น จะดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รายงานตรงต่อ คุณปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เป็นต้นไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน