มะเร็งเดี๋ยวไม่ได้FWDจัดหนักจัดเต็ม Easy E-CANCER คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ 500,000 บาท

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต  เปิดตัวแบบประกันออนไลน์ Easy E-CANCER สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์  แค่ 5 นาทีรับความคุ้มครองทันที คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ  เบี้ยประกันคงที่ 5 ปี รับความคุ้มครอง 5 ปี ตรวจพบมะเร็งครั้งแรกรับเงินก้อน 500,000 บาท  

นายปรีชา  รุธิรพงษ์  ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด  บริษัท  เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)  เปิดเผยว่า   โรคมะเร็งถือเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1ของคนไทย โดยพบว่ามีผู้ป่วยรายใหม่วันละ 336 คน หรือ 122,757 คนต่อปี เสียชีวิตวันละ 215 คน หรือ 78,540 คนต่อปี เฉลี่ยชั่วโมงละ 8 ราย  และมีอัตราเพิ่มขึ้นทุกปี (ข้อมูลจากกรมการแพทย์  กระทรวงสาธารณสุข และ https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/838695)  ฉะนั้นบริษัทฯจึงอยากสร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคมะเร็ง พร้อมเสนอทางเลือกในการวางแผนชีวิตให้คนไทย  เพื่อคลายความกังวลจากเหตุการณ์ไม่คาด

บริษัทฯจึงได้ออกประกันออนไลน์ Easy E-CANCER คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ  เมื่อตรวจพบโรคมะเร็งไม่ว่าจะเป็นชนิดใดและระยะใด บริษัทจะจ่ายให้ทันที 500,000  บาท (ยกเว้นมะเร็งผิวหนังที่ไม่ใช่ชนิดเมลาโนมา จะได้รับเงิน 50,000 บาท และความคุ้มครองยังครอบคลุมต่อ) เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 5 บาท และจ่ายเบี้ยประกันคงที่ตลอดระยะสัญญา 5 ปี  แม้อายุจะเพิ่มมากขึ้น ความเสี่ยงเพิ่มขึ้น แต่ยังได้รับความคุ้มครองเท่าเดิม  รับประกันตั้งแต่อายุ 20-60  ปี นอกจากนี้ยังสามารถลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด ไม่เกิน 15,000 บาท 

นายปรีชา  กล่าวอีกว่า “แบบประกันออนไลน์ Easy E-CANCER  เป็นแบบประกันสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกและง่าย  จึงตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใช้เครื่องมือออนไลน์ในชีวิตประจำวัน  ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของบริษัท ในการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต”

นอกจากนี้บริษัทฯยังได้ออกโฆษณา “มะเร็งเดี๋ยวไม่ได้” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์เงินเดือนที่ชอบทำอะไรแล้วเดี๋ยว  แต่แค่กดคลิ๊กซื้อประกัน Easy E-CANCER  ใช้เวลาเพียง 5 นาที  เขาก็ได้รับความคุ้มครอง  โดยโฆษณานี้จะเผยแพร่ทางสื่อทางโทรทัศน์  ออนไลน์   บนรถไฟฟ้าบีทีเอส  และสื่อนอกบ้าน(OOH) ซึ่งจะสื่อตรงกับกลุ่มเป้าหมายของบริษัทฯ  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นางสาวพิมพาภรณ์ อาภาศิริผล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารกลยุทธ์ลูกค้าและดิจิทัล บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า คนไทยใช้เวลาบนโลกออนไลน์ 9 ชั่วโมงต่อวัน ต้องการความสะดวก รวดเร็ว โดยใช้เทคโนโลยีมาช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น  ประกอบกับเทรนของผู้บริโภคที่ต้องการหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบทุกอย่างออนไลน์ และตัดสินใจซื้อด้วยตัวเอง

บริษัทฯจึงได้พัฒนาช่องทางและบริการตามแนวคิดของลูกค้า โดยเริ่มจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตโดยใช้มุมมองของลูกค้าเป็นหลัก  ซึ่งบริษัทฯได้ทำการสำรวจพบว่า  ลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย  โปร่งใส  ตรงไปตรงมา เคลมได้ง่าย  ดังนั้นบริษัทจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้ากลุ่มนี้ คือ  แบบประกัน Easy E-CANCER   ซึ่งเป็นประกันมะเร็งออนไลน์   โดยซื้อผ่านแพล็ตฟอร์มออนไลน์ ifwd.fwd.co.th ที่ให้ข้อมูลลูกค้าได้ครบถ้วน ลูกค้าคลิ้กคำนวณเบี้ยประกัน กรอกข้อมูลสมัครประกันทางออนไลน์ และได้ความคุ้มครองทันทีที่ชำระ

เงิน โดยตั้งแต่เริ่มกรอกสมัครจนจบขั้นตอนใช้เวลาเพียง 5 นาที  แพล็ตฟอร์มนี้รองรับการใช้งานทุกระบบทั้ง iOS และแอนดรอยด์ (Android)  มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลสำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล   (ISO/IEC 27001:2013)

“เอฟดับบลิวดีประกันชีวิตต้องการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต  ดังนั้นเราจึงนำเสนอแผนประกันพร้อมกับแฟล็ตฟอร์มที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองทันทีไม่ต้องเดี๋ยว กับเรื่องสำคัญๆ อย่างประกันโรคมะเร็ง”  นางสาวพิมพาภรณ์ กล่าวในตอนท้าย

ทั้งนี้หากสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ ifwd.fwd.co.th

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน