บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed) จัดกิจกรรมเปิดบ้าน “FWD Insurance Open House” เป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน “Stepping forward toward the next in class – พร้อมก้าวสู่อนาคตในธุรกิจประกันกับ FWD ประกันชีวิต” ชวนคนรุ่นใหม่ทั้งนักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่สร้างพื้นที่ให้พนักงานได้แสดงออกถึงพลังสร้างสรรค์นวัตกรรมและไอเดียใหม่ๆ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ ในการ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”

 โดยมีผู้บริหารระดับสูง อาทิ นางสาวอลิสา อารีพงษ์  ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ นายราล์ฟ วิลเลี่ยม บรันเนอร์  Special Advisor to the CEO, Digital and Insurtech capabilities  นายวีรภัทร จันทรวรรณกูล  ประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ  และนางสาวศิริวรรณ ทองเหลือง  ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบุคลากรและวัฒนธรรม ให้การต้อนรับและพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายวริศร เผ่าวนิช  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด และ นายธนภูมิ เจริญศิริ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท แอพแมน จำกัด (AppMan)  ร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้และข้อมูลที่น่าสนใจในการผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาปรับใช้กับการทำงาน ณ สำนักงานใหญ่ FWD ประกันชีวิต เมื่อเร็วๆนี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน