“ฮวิน ทัน ฟง” เผยเอฟดับบลิวดีลงนามต่อสัญญาTMBขายประกันชีวิตผ่านธนาคาร 15 ปี

 

มร. ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจในการต่อสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตกับทีเอ็มบีในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของความร่วมมือ  ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และทีเอ็มบี  พร้อมทั้งนำจุดแข็งของทั้งสองธุรกิจมาร่วมกันพัฒนาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของทีเอ็มบี เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ดีในการทำงานร่วมกันในระยะยาวกับพันธมิตรที่มีความก้าวหน้าครั้งนี้”

ทั้งนี้ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างพันธสัญญาที่แข็งแกร่งขึ้นในประเทศไทยและคาดหวังจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการต่ออายุสัญญานี้  และเพื่อดำเนินตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อธุรกิจประกันชีวิต

นอกจากนี้ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้แต่งตั้งที่ปรึกษาจากธนาคาร Deutsche Bank, HSBC, Standard Chartered, Slaughter และ May ในการร่วมให้ความเห็นในการกำหนดเงื่อนไข และข้อตกลงต่างๆ ตลอดการเจรจาสัญญา

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com