“ฮวิน ทัน ฟง” เผยเอฟดับบลิวดีลงนามต่อสัญญาTMBขายประกันชีวิตผ่านธนาคาร 15 ปี

 

มร. ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจในการต่อสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตกับทีเอ็มบีในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของความร่วมมือ  ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และทีเอ็มบี  พร้อมทั้งนำจุดแข็งของทั้งสองธุรกิจมาร่วมกันพัฒนาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของทีเอ็มบี เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ดีในการทำงานร่วมกันในระยะยาวกับพันธมิตรที่มีความก้าวหน้าครั้งนี้”

ทั้งนี้ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างพันธสัญญาที่แข็งแกร่งขึ้นในประเทศไทยและคาดหวังจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการต่ออายุสัญญานี้  และเพื่อดำเนินตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อธุรกิจประกันชีวิต

นอกจากนี้ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้แต่งตั้งที่ปรึกษาจากธนาคาร Deutsche Bank, HSBC, Standard Chartered, Slaughter และ May ในการร่วมให้ความเห็นในการกำหนดเงื่อนไข และข้อตกลงต่างๆ ตลอดการเจรจาสัญญา

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน