เอฟดับบลิวดี รุกตลาดสิงคโปร์ขยายฐานธุรกิจประกัน

 

นายฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเอฟดับบลิวดี

นายฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเอฟดับบลิวดี

 

นับเป็นก้าวสำคัญของ กลุ่มเอฟดับบลิวดี หนึ่งในธุรกิจสำคัญของเครือแปซิฟิค เซ็นจูรี กรุ๊ป  ที่ได้ทำการเข้าซื้อกิจการบริษัท เชนตัน ประกันภัย จำกัด  (Shenton) ผู้ประกอบธุรกิจประกันภัยทางการแพทย์ ในประเทศสิงค์โปร์ จากพาร์คเวย์ โฮลดิงส์ ในเครือของ ไอเอชเอช เฮลท์แคร์ เบอร์ฮาด ในสัดส่วนการเข้าไปถือหุ้นสูงถึง 90โดยบริษัทเชนตันจะทำการเปลี่ยนชื่อเป็น เอฟดับบลิวดี ในเร็วๆนี้

ทั้งนี้ ประเทศสิงคโปร์ ถือเป็นตลาดใหม่แห่งที่สามในภูมิภาคนี้ของกลุ่มเอฟดับบลิวดี ประกอบด้วย  อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ นอกเหนือจากฮ่องกง, มาเก๊า และประเทศไทย และในฐานะที่สิงคโปร์เป็นผู้นำ และเป็นศูนย์กลางทางการเงิน ที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีมาตรฐานในระดับสูง เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งบทบาทของการเป็นศูนย์กลางด้านการบริการทางการเงิน และการบริหารความเสี่ยงของอาเซียน จึงทำให้สิงคโปร์เป็นตลาดที่สำคัญ และยังสอดคล้องกับกลยุทธ์ของการรุกคืบไปข้างหน้าของกลุ่มเอฟดับบลิวดี  เพื่อการเจริญเติบโต และการเชื่อมต่อไปยังภูมิภาคเอเชีย

 

นายฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเอฟดับบลิวดี กล่าวว่า เอฟดับบลิวดี มุ่งเน้นที่จะเปลี่ยนมุมมองของลูกค้าที่มีต่อการประกันชีวิตทั่วทั้งเอเชีย และสิงค์โปรก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในวิสัยทัศน์ของเรา ที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งคณะผู้บริหารของเชนตันได้สร้างรากฐานที่แข็งแรงมั่นคงให้กับเอฟดับบลิวดีในสิงคโปร์

 

นอกจากนี้ เอฟดับบลิวดี ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ด้วยแผนประกันที่เข้าใจง่าย พร้อมเทคโนโลยีในยุคดิจิตอลที่คอยอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้า โดยมั่นใจว่าจะมีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายเกิดขึ้นจากการลงทุน และการขยายกิจการในสิงคโปร์ เพื่อการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตในภูมิภาคเอเชีย

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน