เจนเนอราลี่ส่ง “ประกันมะเร็งแมนแมน” ตอบโจทย์ผู้ชายเสี่ยง จ่ายค่ารักษาคูณสอง

เจนเนอราลี่ ประกันภัย ออก “ประกันมะเร็งแมนแมน” เจาะกลุ่มผู้ชาย ขยายช่องผลิตภัณฑ์ มีให้เลือก 3 แพ็คเกจตามความต้องการ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าและเทรนด์วางแผนค่ารักษาพยาบาล เตรียมความพร้อมต่อสู้โรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต อย่าให้มะเร็งพรากคนที่รักคุณและคนที่คุณรักเร็วเกินไปเพราะคำว่า “ไม่เป็นไร

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับการขยายตัวของธุรกิจในส่วน A&H มีอัตราเติบโตต่อเนื่องจากปี 2559 ที่โตถึงเกือบ 100  %  และในครึ่งปี 2560 ที่ผ่านมา เราโตถึง 63% เมื่อเที่ยบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว ในปีนี้เรามุ่งไปที่โรคมะเร็ง เพราะจากสถิติขององค์กรอนามัยโลก มะเร็งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับแรกๆของประชากรโลก  และจากสถิติของผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกในปี 2555 พบว่า ผู้ชายเป็นมะเร็งมากกว่าผู้หญิง

และจากข้อมูลของแผนการป้องกันและควบคุมโรคมะเร็งแห่งชาติ สถิติการเสียชีวิตของประชากรประเทศไทยสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของประชากรก็คือ โรคมะเร็ง อุบัติเหตุ และโรคหัวใจ เมื่อมะเร็งกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว

ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการในเรื่องการป้องกัน และการรักษาโรคมะเร็ง ทางเจนเนอราลี่ประกันภัยได้ออกแผนประกันมะเร็งแมนแมน ประกันสุขภาพเจาะกลุ่มผู้ชาย ตอกย้ำความเป็น Best Solution ที่จะมาช่วยให้ค่ารักษาโรคมะเร็งของคุณผู้ชายเป็นเรื่องไม่เป็นไร โดยจะได้รับค่ารักษาคูณสอง เมื่อพบมะเร็งท๊อปฮิตในเพศชาย อาทิ  มะเร็งต่อมลูกหมาก ปอด ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง ลำไส้เล็ก หลอดอาหาร ช่องปาก และมะเร็งหลอดคอ เพื่อการรักษาที่คุ้มค่า ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีเงินช่วยเหลือรายเดือน เดือนละ 10,000 บาท สูงสุดเป็นเวลา 6 เดือน รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพด้วย โดยสามารถรับประกันตั้งแต่อายุ 16-55 ปี และต่อได้ถึง 65 ปี โดยแผนประกันมะเร็งแมนแมนจ่ายเบี้่ยประกันได้ทั้งรายเดือนและรายปี ไม่ต้องซื้อพ่วง ไม่ต้องตรวจสุขภาพมี 3 แพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ ไซส์ M ไซส์ L และไซส์ XL  พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการเช็คค่าเบี้ย online ได้ฉับไวด้วยตัวเอง  เริ่มต้นด้วยเบี้ยประกัน 3,980 – 75,500 บาท

และเพื่อตอบรับการวางแผนสุขภาพ และค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี พร้อมกับการขยายตัวของ A&H ของเจนเนอราลี่ประกันภัย จึงได้จับมือกับ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด บริษัทวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญทาง Health Care ทั้งทางด้านยา เครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคทางด้านสุขภาพ ผนึกความร่วมมือกันในการค้นคว้าข้อมูล หา insight ผู้บริโภค เพื่อการพัฒนาแผนประกันคุ้มครองโรคมะเร็งให้ตอบโจทย์ความต้องการในการรักษามากที่สุด และนำเสนอแผนค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า พร้อมยกระดับการให้บริการ เพิ่มความห่วงใยด้วยการดูแลและให้บริการสำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ ด้วยการตรวจวินิจฉัยซ้ำครั้งที่ 2 ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการรักษาให้ครอบคลุม

และเพื่อตอบรับการเป็น Digital Insurer และ Thailand 4.0 ทางเจนเนอราลี่ ได้มีการพัฒนาดิจิตอลฟีเจอร์ในครึ่งปีแรก เพื่อการให้บริการแก่ลูกค้าได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผ่าน  แอพพลิเคชั่น Generali 365  อาทิเช่น บริการข้อมูลกรมธรรม์ออนไลน์สำหรับลูกค้าประกันชีวิตรายบุคคล

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน