AZAY เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่  “ชวนสู้เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น”

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่าแพลตฟอร์มออนไลน์ Healthy Living เป็นแพลตฟอร์มที่เราก่อตั้งขึ้นมาได้กว่า 2  ปี ภายใต้แนวคิด “กินดี ชีวิตดี สุขภาพดี มีใช้จ่าย” ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีมากจากทั้งลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่สนใจเรื่องการดูแลตัวเอง ปัจจุบันเรามีสมาชิกกว่า 70,000 ราย

โดยมุ่งนำเสนอสาระความรู้เรื่องสุขภาพ ที่เชื่อถือได้ มีประโยชน์ เหมาะกับการปรับใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้จริง อีกทั้งยังมีคะแนนสะสมที่ใช้แลกเป็นของรางวัลให้กับผู้รักสุขภาพในแพลตฟอร์มของเรา

 

“วันนี้ อลิอันซ์ อยุธยา พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้รักสุขภาพได้อย่างครอบคลุม เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจ ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง จึงเปิดตัว 2 บริการใหม่ในแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี Healthy Living ได้แก่

 (1) Healthy Forum บริการตอบคำถามสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เปิดโอกาสให้สมาชิกเข้ามาตั้งกระทู้คำถามให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ไขคำตอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง

(2)Telemedicine บริการวิดีโอคอลกับคุณหมอ เปิดโอกาสให้สมาชิกปรึกษาด้านสุขภาพทั้งกายและใจผ่านวิดีโอคอล กับคุณหมอ นักจิตวิทยา หรือบุคลากรทางการแพทย์ สามารถปรึกษาได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และรอคิว เหมือนมีแพทย์และพยาบาลประจำตัว ให้บริการ เวลา 9.00-18.00วันจันทร์-ศุกร์”

 นับเป็นการใช้เทคโนโลยีให้สอดคล้องกับยุค 4.0 ที่ลูกค้าใช้ชีวิตผูกกับโทรศัพท์มือถือ

เพื่อประชาสัมพันธ์บริการใหม่ดังกล่าวนี้ เราจึงได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “ชวนสู้เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น” หวังสร้างเทรนด์กระตุ้นให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพก่อนเจ็บป่วย โดยมีเนื้อหาสะท้อนให้เห็นถึงชายหญิงพนักงานออฟฟิศที่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ มีประกันสุขภาพแล้ว จึงไม่ดูแลตัวเองทั้งในเรื่องการกิน การพักผ่อน และออกกำลังกาย จนวันหนึ่งต้องป่วยเข้าโรงพยาบาล จึงมีเสียงจาก อลิอันซ์ อยุธยา เตือนขึ้นมาว่ากรมธรรม์ที่ดีที่สุดของเราก็ห้ามคุณป่วยไม่ได้ หากคุณไม่ดูแลตัวเอง และถ้าคุณสนใจดูแลตัวเอง เราก็พร้อมช่วยคุณผ่านบริการที่ Healthy Living

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ไม่ได้มุ่งสื่อสารแค่เรื่องบริการใหม่ใน Healthy Living เท่านั้น แต่ยังต้องการสร้างการตระหนักรู้ให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ทั้งในเรื่องการกิน การพักผ่อน การออกกำลังกาย และถ้าคุณพร้อมที่จะลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เราอลิอันซ์ อยุธยา โดย Healthy Living ก็พร้อมที่จะสู้ไปกับคุณเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

“เราตั้งใจที่จะให้ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสร้างการตระหนักให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพ โดยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มออนไลน์ Healthy Living เพื่อมีแนวทางที่ถูกต้องในการดูแลสุขภาพ และเมื่อมีปัญหาก็สามารถคุยกับผู้เชี่ยวชาญได้อย่างทันท่วงที และแน่นอนเราเชื่อว่าแคมเปญนี้จะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพที่จะอยู่เคียงข้างและพร้อมที่จะสู้ไปกับคุณเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าประกันสุขภาพที่มีอยู่จะดีเพียงใด เราก็หวังให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดี และจะส่งผลให้สุขภาพจิตใจดีตามไปด้วย” นางสาวพัชรา กล่าวทิ้งท้าย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน