Herta เปิดตัวเทคโนโลยีจดจำใบหน้าใหม่ล่าสุด ยืนยันตัวบุคคลได้แม้ใส่แมสก์

เพิ่มเพื่อน

Herta ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีจดจำใบหน้าในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝูงชน เปิดตัวอัลกอริทึมจดจำใบหน้าเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่สามารถแยกแยะ ตัวบุคคลได้อย่างถูกต้องแม่นยำแม้ใส่แมสก์ โดยบริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวมาสักระยะหนึ่งแล้ว และเมื่อเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสาย พันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก บริษัทก็ยิ่งเร่งพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวเพื่อเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ที่สามารถแยกแยะตัวบุคคลได้อย่างแม่นยำท่าม กลางสถานการณ์เช่นนี้

อัลกอริทึมของ Herta ใช้เทคโนโลยี Deep Learning ซึ่งมีอัตราการแยกแยะสูงมาก โดยเฉพาะในการยืนยันตัวตน และมีความน่าเชื่อถือสูงมากเช่นกัน แม้ว่าบุคคลจะปิดบังใบหน้าเกือบทั้งหมดก็ตาม ทั้งนี้ ส่วนที่แยกแยะได้ชัดเจนที่สุดบนใบหน้าของมนุษย์คือบริเวณดวงตา

ซอฟต์แวร์ใหม่มีประโยชน์ต่อระบบยืนยันตัวตนผู้โดยสารอัตโนมัติ เช่น ระบบควบคุมการผ่านแดนโดยใช้หนังสือเดินทาง โดยผู้ผ่านแดนไม่จำเป็นต้องถอดแมสก์ จึงช่วยหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของโรคและไม่ต้องรอคิวนาน นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ใหม่ยังสามารถนำไปใช้กับระบบควบคุมการเข้า-ออก หรือ ระบบยืนยันตัวตนทุกประเภท

Herta คาดการณ์ว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะมีอิทธิพลอย่างมากทั่วโลก และจะถูกนำไปใช้เป็นวงกว้างในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น ภาครัฐ การคมนาคม สุขภาพ การจัดอีเวนต์ การแข่งขันกีฬา และการแข่งขันเกมเกี่ยวกับ Herta

Herta คือผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเทคโนโลยีจดจำใบหน้าอันทันสมัย บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บาร์เซโลนา และมีสำนักงานสาขาในมาดริด ลอสแองเจลิส มอนเตวิเดโอ เม็กซิโกซิตี้ สิงคโปร์ และดูไบ โดยให้บริการระบบกล้องวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้า-ออก และเทคโนโลยีการตลาดที่มีความรวดเร็ว แม่นยำ มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย Herta ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งในเมือง สนามบิน สถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน เรือนจำ ธนาคาร คาสิโน สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนหน่วยงานทหาร ตำรวจ และการใช้งานทางกฎหมาย บริษัทมีพันธมิตรใน 50 ประเทศ และมีตัวแทนติดตั้งระบบที่ผ่านการรับรองกว่า 150 รายทั่วโลก

Herta มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝูงชน โดยสามารถแยกแยะและยืนยันตัวบุคคลหลายคนพร้อมกันผ่านกล้องวงจรปิด ซอฟต์แวร์ของเรามีความยืดหยุ่นและใช้งานร่วมกับกล้องวงจรปิดได้ทุกรุ่น องค์กรธุรกิจต่าง ๆ จึงสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

CR.INNNEWS

https://hertasecurity.com   

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน