มีคนทักเข้ามาเยอะมากๆค่ะ ว่าจะเริ่มต้นขายประกันออนไลน์ยังไงดี  วันนี้โค้ชพีโอนี่ เขียนอธิบายขั้นตอนให้เพื่อนๆทุกท่านนะค่ะ

ขั้นตอนที่ 1  วิเคราะห์ที่ตัวเราเองก่อนค่ะ มีจุดแข็งตรงไหน แล้วเราถนัดขายแผนไหนที่ถนัดเป็นพิเศษ เข้าใจตัวเราเองก่อนค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 เริ่มสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์  ให้ปรับ mindset ตัวเองก่อนว่า การออกมายืนอยู่บนโลกออนไลน์ ยิ่งคนเห็นเรามากเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสขายมากเท่านั้น  สิ่งที่เราสร้างความแตกต่างได้ คือสร้างตัวตนให้โดดเด่น เป็นที่จดจำนั่นเอง

ขั้นตอนที่ 3  เปิดเพจ เรียนรู้การทำเพจยังไงให้มีผู้ติดตาม เรียนรู้การทำคอนเทนต์ ให้ตรงใจกับผู้มุ่งหวัง

ขั้นตอนที่ 4 เรียนรู้การกระจายการตลาดออนไลน์ ออกไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ อย่ายึดติดกับแพลตฟอร์มเดียว ยังมี แพลตฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย เช่น  Youtube Line Tiktok google….

ขั้นตอนที่ 5 ลงมือทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อม เพราะถ้ารอให้พร้อมคุณจะไม่ได้ทำ คุณสามารถลองผิดลองถูกเองได้  แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลา คุณสามารถมาลงเรียนคอร์สสอนการทำตลาดออนไลน์ได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 6 สร้างบัญชี Line OA เพื่อเก็บถังผู้มุ่งหวัง สร้างฐานลูกค้าของเรา ในอนาคต

อย่าลืมนะค่ะ คนจากออนไลน์ เขาเป็นนักเปรียบเทียบ  ถ้าตัวตนคุณไม่ชัด หรือคุณยังสร้างความน่าเชื่อถือในโลกออนไลน์ไม่พอ เขาก็ยังไม่ตัดสินใจซื้อกับคุณค่ะ

ขั้นตอนที่ 7 เรียนรู้การทำ รูปและถ่ายคลิปวีดีโอ สิ่งนี้สำคัญในยุคนี้มากๆ ถึงเราจ้างเขาทำ อาจไม่ไวทันเหตุการณ์เท่าเราทำเป็นเองด้วย ออนไลน์ต้องรวดเร็วค่ะ ช้าแค่เสี้ยววินาที อาจพลาดอะไรดีๆไปได้

โค้ชพีโอนี่หวัง ว่าโพสต์นี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนเพื่อนทุกท่านค่ะ แล้วเรามาเปลี่ยนแปลงวงการประกันออนไลน์ด้วยกันนะค่ะ คนตัวจริง ทำจริงแบบไม่หยุด คุณจะพบความสำเร็จ อย่างแน่นอน การทำออนไลน์ก็เช่นกัน ☺️💕

รับความรู้เรื่องประกันออนไลน์กด ลิ้งค์นี้ได้เลย
👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

https://lin.ee/bhBFuvq

โค้ชพีโอนี่  ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์สายประกัน  
ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร
ผู้เชี่ยวชาญสร้างความสุขความสำเร็จ

@coachpeony

#สอนขายประกันออนไลน์
#โค้ชพีโอนี่
#สอนขายประกัน
#สมัครตัวแทนขายประกันรถยนต์
#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #srikrungbroker
#ศรีกรุงโบรคเกอร์ประกันภัย
#นายหน้าประกันวินาศภัย #นายหน้าประกันชีวิต
#peeprakun #พีอินชัวร์
#วาทินี_กนกนุเคราะห์

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน