“กรุงไทย-แอกซ่า” ส่ง LINE สติกเกอร์ชุดใหม่ Knight Protector “The Family”

มร. เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร แอกซ่า ประเทศไทย และ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับไลน์ พัฒนา และเปิดตัวสติ๊กเกอร์ LINE เคลื่อนไหวได้ ชุดใหม่ในนามของ Knight Protector “The Family” ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จของสติ๊กเกอร์ชุด Knight Protector เดิม โดยสติกเกอร์ชุดล่าสุดนี้ที่มียอดดาวโหลดทะลุ 2.9 ล้านครั้ง และมีการใช้สติ๊กเกอร์กว่า 24 ล้านครั้ง

โดยมีแนวความคิดของไลน์สติกเกอร์ชุด Knight Protector นี้ ซึ่งเป็นคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ไลน์ในตลาด เพราะมีการสร้างคาแร็กเตอร์ เป็นภาพครอบครัวโดยประกอบด้วยอัศวิน เจ้าหญิงผู้พิทักษ์ และอัศวินน้อย ที่สื่อถึงความเป็นผู้ปกป้อง และดูแลทุกคนจากภัยต่างๆ เช่นเดียวกับกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ที่พร้อมจะปกป้อง คุ้มครองทุกคนผ่านการประกันชีวิต ประกันสุขภาพ พร้อมความคุ้มครองด้านต่างๆ และในเวอร์ชั่นล่าสุด มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของครอบครัวอัศวินให้มีรูปแบบที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำและสนับสนุนการรีเฟรชแบรนด์กรุงไทย-แอกซ่าที่กำลังจะเกิดขึ้น และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สติกเกอร์น่ารักทั้ง 16 คาแรกเตอร์ ที่มีทุกอารมณ์ และสามารถใช้ทักทายสนทนาได้ในชีวิตประจำวันท ถือเป็นอีกก้าวของกรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต ด้านการพัฒนาสื่อสาร และให้บริการทางออนไลน์รายบุคคล ที่บริษัทฯ มุ่งเน้นการพัฒนาตลาดแบบดิจิตัลอย่างต่อเนื่อง โดยการมีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง และมุ่งมั่นให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตามใจปรารถนา

ลูกค้าและผู้สนใจสามารถติดตามได้ทางกรุงไทย-แอกซ่า LINE Official Account (ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์) และสำหรับทุกท่านที่ต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ชุดใหม่ ชุด Knight Protector “The Family” สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่าย เพียงเข้าไปที่ อื่นๆ (More) > ร้านค้าสติกเกอร์ (Sticker Shop) > ใหม่ (New) > Knight Protector ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน 2561 สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1159

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน