กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว “เฮล์ทตี้ คิด” เจาะกลุ่มครอบครัว

มร.อังเดร ซานิค กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจประกันสุขภาพ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้ บริษัท ฯ จึงได้ส่งแบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮล์ทตี้ คิด” เจาะกลุ่มครอบครัว เพื่อตอบสนองความต้องของลูกค้า ในการมอบความคุ้มครองสุขภาพแก่บุตรหลาน และสื่อถึงการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกรัก ซึ่งเป็นผลมาจากการทำวิจัยพบว่าลูกค้ากลุ่มนี้ ยังมีความต้องการสูงในการมีความคุ้มครองและประกันสุขภาพเด็ก และยังคงมองหาแผนประกันที่มีราคาเหมาะสมกับผลประโยชน์ที่ได้รับ รวมถึงการได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเมื่อบุตรหลานเจ็บป่วย  คุณอังเดร กล่าวเพิ่มเติม “แบบประกันสุขภาพเด็ก เฮล์ทตี้ คิด ถูกออกแบบมา เพื่อมอบประโยชน์ที่ครอบคลุม และแตกต่างจากประกันสุขภาพเด็กทั่วไป ทั้งด้านผลประโยชน์ และความคุ้มครอง”  อาทิ

  • มอบเงินออมให้ลูกหลาน ด้วยเงินคืนประจำปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป เพื่อใช้ยามเจ็บป่วย หรือเพื่อเก็บไว้เป็นเงินออมในอนาคต โดยชำระเบี้ย 25 ปี และให้ความคุ้มครองยาวนานถึง 90 ปี
  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ต่อเนื่องถึง 150 วัน
  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก ต่อเนื่องจากการรักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน
  • คลายกังวล โดยบริษัทฯ มอบค่าปรึกษาแพทย์เฉพาะทางในโรงพยาบาลสูงสุดถึง 20 ครั้งต่อปี
  • รับเพิ่ม70% ของค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินสิทธิสำหรับค่าแพทย์ผ่าตัด และหัตถการ
  • รับเพิ่ม 70% ของค่าใช้จ่ายส่วนที่เกินสิทธิสำหรับค่ารักษาพยาบาลอื่น ๆ ในฐานะผู้ป่วยใน เนื่องจากการผ่าตัดหรือหัตถการรวมถึงโรคร้ายแรง 70 โรค

สำหรับลูกค้าที่สนใจแผนประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮล์ทตี้ คิด” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้วววันนี้ ผ่านตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า หรือสำนักงานตัวแทนของบริษัทฯ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 หรือ www.krungthai-axa.co.th

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน