“กรุงไทย – แอกซ่าฯ” มอบรางวัล Agency Annual Award 2018

เพิ่มเพื่อน

นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานกรรมการบริหาร บมจ. กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต  จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศนักขายประจำปี Krungthai-AXA Agency Annual Award 2018 โดยได้รับเกียรติจากดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมมอบรางวัลแก่ตัวแทนที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมตลอดปีที่ผ่านมา มีคณะผู้บริหาร และพลังตัวแทน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ทั้งนี้ พิธีมอบรางวัลเกียรติยศแก่นักขายฝ่ายตัวแทน ถือเป็นพิธีอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี แก่นักขายฝ่ายตัวแทนที่ประสบความสำเร็จในแต่ละปี

ซึ่งงานในปีนี้ได้ถูกรังสรรค์ภายใต้ธีม “To Outshine – ส่องสว่างดั่งดวงดาว” ที่เปรียบพลังตัวแทนเสมือนดวงดาวที่สว่างไสวเต็มท้องฟ้ายามค่ำคืน เพื่อฉลองชัยแห่งความสำเร็จ และเชิดชูเกียรติให้กับสุดยอดตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั้งในระดับตัวแทน และ ผู้จัดการตัวแทนกว่า 600 คน ที่ทุ่มเท มุ่งมั่น และสร้างผลงานยอดเยี่ยมในคุณวุฒิแต่ละด้านตลอดปีที่ผ่านมา  

อีกทั้ง ยังเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนทุกท่านใน ตั้งการเป้าหมายของตนเอง เพื่อให้สามารถคว้ารางวัลได้ในปีถัดไป โดยทุกคนจะยึดมั่นจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ การเปลี่ยนจากผู้ชำระเบี้ย เป็นเพื่อนคู่คิดของลูกค้าของเรา และให้โอกาสลูกค้าทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน